Nhiều cô giáo tố trưởng phòng giáo dục cưỡng dâm
Wednesday, October 24, 2012 7:13:57 PM

A- |  A+CAO BẰNG (NV) -
Mấy ngày qua, dư luận huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng xôn xao trước tin ông trưởng phòng giáo dục Hoàng Ðình Thiên bị tố cưỡng dâm một số nữ giáo viên.

Cô giáo nạn nhân của ông trưởng phòng giáo dục huyện Bảo Lâm. (Hình: Báo Lao Ðộng)

Lời đồn đãi này được chính người đứng đầu huyện Bảo Lâm xác nhận. Tuy nhiên, theo ông này, một cô giáo đâm đơn tố cáo ông trưởng phòng Hoàng Ðình Thiên cưỡng dâm mình sau đó đã bãi nại, cho nên sự việc đến nay vẫn “không đi tới đâu.”

Báo Ðất Việt dẫn lời kể của một số nữ giáo viên đang trú ngụ tại khu nội trú của trường tiểu học huyện Bảo Lâm cho biết ông Hoàng Ðình Thiên thường xuyên ra vào khu vực này. Bà LTN hiện là cô giáo của trường tiểu học Cao Bằng thú nhận từng là nạn nhân của ông Thiên.

Bà LTN kể: “Ông ấy thường xuất hiện vào ban đêm ở khu nội trú của các nữ giáo viên khiến chúng tôi mất ăn mất ngủ. Ðứa nào cũng đóng chặt cửa ra vào vì sơ hở một tí thì ông Thiên lại đột nhập xuất quỷ nhập thần.”

Bà N thú nhận suýt bị ông Thiên cưỡng dâm một lần. Bà cho biết: “Ðêm đó chỉ có hai cô giáo ở lại khu nhà trọ. T đang nấu cơm ở nhà bếp, còn tôi thì ngồi mân mê cánh thư của người yêu dưới ánh đèn bạch lạp. Ánh nến thình lình tắt phụt và có một người đàn ông lạ mặt ôm chầm lấy tôi, đưa tay sờ soạng khắp người tôi... Tôi cố đẩy ông ra nhưng không được, buộc lòng phải tri hô lên. T cầm đèn pin chạy vào phòng rọi trúng mặt người đàn ông thì mới biết đó chính là ông trưởng phòng giáo dục Hoàng Ðình Thiên.”

Bà LTN cho biết thêm, suýt nữa thì bà bỏ nghề vì quá sợ hãi. Cũng theo bà LTN, không ít người đã trở thành nạn nhân của ông trưởng phòng giáo dục, nhưng chẳng mấy ai dám tố cáo vì đang là nhân viên thuộc quyền của ông.

Người xuất hiện đúng lúc để cứu bà LTN là nữ giáo viên T thì buông thõng một câu: “Lại làm thế nữa à?” Câu trách móc đầy ẩn ý của cô giáo T cho thấy bà LTN không phải là nạn nhân duy nhất và đầu tiên của ông Hoàng Ðình Thiên.

Bà Hoàng Thị H, cựu giáo viên trường tiểu học Nà Ðon thuộc huyện Bảo Lâm trước đây cũng đã tố cáo ông Thiên gạ gẫm bà đến phòng trọ, khách sạn để “làm việc.” Từ chối hoài không xong, bà đành bấm bụng đến gặp ông “một lần cho biết” tại khách sạn Bằng Giang. Bà bị ông Thiên lao tới ôm chặt khi vừa bước vào và chỉ được buông tha khi dọa “có một người nữa cùng đi sắp gõ cửa phòng.”

Dư luận cũng cho hay, hầu hết các cô giáo trẻ mới được bổ nhiệm về huyện Cao Bằng đều bị ông trưởng phòng giáo dục Hoàng Ðình Thiên gài bẫy để quấy rối tình dục.

Ông giám đốc Sở Giáo Dục tỉnh Cao Bằng cho biết đang “xem xét thực hư” chuyện ông trưởng phòng giáo dục huyện bị tố cáo về tội quấy nhiễu các nữ giáo viên thuộc cấp. (PL)

Các tin khác:
comments powered by Disqus

CA NHẠC ĐIỆN ẢNH »
CỘNG ĐỒNG »
VIỆT NAM »
HOA KỲ »
THẾ GIỚI »
PHÂN ƯU »
CÁO PHÓ »
BÌNH LUẬN »
DIỄN ĐÀN »
CỘT BÁO THƯỜNG XUYÊN »
PHỤ NỮ »
ĐỜI SỐNG »
VĂN HỌC NGHỆ THUẬT »
NGƯỜI VIỆT TRẺ »
NGƯỜI VIỆT ĐÔNG BẮC »
NGƯỜI VIỆT HOUSTON »
NGƯỜI VIỆT SAN FRANCISCO »
NGƯỜI VIỆT UTAH »

Xem Desktop version
© 2016 Nguoi Viet Daily News