Houston, Texas sẽ lạnh nhất trong 3 năm qua
Friday, January 03, 2014 4:41:34 PM

A- |  A+


HOUSTON, Texas (Houston Chronicle) – Nói đến Houston, người ta thường nghĩ về nắng nóng gay gắt, nhưng nơi này vào đầu tuần tới sẽ xuống đến khoảng 20 độ F (khoảng âm 6 độ C), lạnh nhất từ 3 năm nay.

Nhiều nơi tại Houston có thể sẽ có tuyết trong đợt lạnh này. (Hình minh họa: AP)


Theo tiên đoán khí tượng, khu vực Bắc và Tây Bắc Houston sẽ ở khoảng 20 độ F, dọc theo bờ biển sẽ là trên dưới 30 độ F, so sánh với nhiệt độ ngày Thứ Sáu tuần này là hơn 50 độ F.

Khởi sự từ trưa ngày Thứ Sáu, luồng khí ấm từ vùng Vịnh Mexico sẽ quay trở lại, giúp nhiệt độ tăng lên khoảng hơn 60 độ F trong ngày Thứ Bảy với trời quang đãng, nắng nhẹ.

Nhưng sang đến tối Thứ Bảy và sáng ngày Chủ Nhật, thời tiết sẽ đổi hẳn. Mưa có thể xảy ra ở một số nơi và khí lạnh sẽ kéo tới, tạo tình trạng buốt giá chưa từng thấy trong ba năm qua, vào buổi sáng ngày Thứ Hai và Thứ Ba.

Bầu khí lạnh này, xuất phát từ Bắc Cực, sẽ từ khu vực Trung Tây Mỹ kéo xuống phía Nam hôm Thứ Bảy và Chủ Nhật, đến khu vực Đông Nam Texas vào ngày Chủ Nhật.

Đến tối ngày Thứ Hai và sáng ngày Thứ Ba, nhiệt độ sẽ ở mức đông đá trong khoảng từ 9 đến 14 tiếng cho tất cả mọi khu vực, ngoại trừ những nơi giáp biển. Vùng ngoại ô Houston có thể xuống tới 20 độ F. Khu Pasadena/Texas City/Freeport có thể xuống tới nhiệt độ đông đá. Vùng Galveston Island sẽ vào khoảng từ 30 đến 32 độ F. (V.Giang)

Các tin khác:
comments powered by Disqus

CA NHẠC ĐIỆN ẢNH »
CỘNG ĐỒNG »
VIỆT NAM »
HOA KỲ »
THẾ GIỚI »
PHÂN ƯU »
CÁO PHÓ »
BÌNH LUẬN »
DIỄN ĐÀN »
CỘT BÁO THƯỜNG XUYÊN »
PHỤ NỮ »
ĐỜI SỐNG »
VĂN HỌC NGHỆ THUẬT »
NGƯỜI VIỆT TRẺ »
NGƯỜI VIỆT ĐÔNG BẮC »
NGƯỜI VIỆT HOUSTON »
NGƯỜI VIỆT SAN FRANCISCO »
NGƯỜI VIỆT UTAH »

Xem Desktop version
© 2016 Nguoi Viet Daily News