XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

ƯCV Tyler Diệp gây quỹ được hơn $135,000
Tuesday, January 31, 2012 5:53:02 PM

WESTMINSTER (NV) -
Nghị Viên Tyler Diệp của Westminster gây quỹ được hơn $135,000 cho cuộc tranh cử vào chức vụ dân biểu tiểu bang California, Ðịa Hạt 72, thông cáo báo chí của ông gởi ra cho biết.

Nghị Viên Westminster Tyler Diệp. (Hình: Ðỗ Dzũng/Người Việt)

Trong số tiền này, có hơn $129,000 tiền mặt, theo thông cáo. Ngoài ra, tổng cộng số tiền gây quỹ không phải là tiền mượn hoặc tiền của ủy ban ủng hộ ở Sacramento.

Ngoài chức nghị viên ở Westminster, ông Tyler Diệp (Cộng Hòa) cũng là ủy viên Ðặc Khu Vệ Sinh Midway City, ủy viên Hội Ðồng Quản Trị Sở Cứu Hỏa Orange County và cố vấn cao cấp cho bà Michelle Steel, phó chủ tịch Hội Ðồng Thuế California.

Ngoài ông Tyler Diệp, còn có hai người gốc Việt khác tuyên bố ứng cử đại diện địa hạt này. Ðó là Tiến Sĩ Phạm Kim Long (Cộng Hòa, ủy viên Hội Ðồng Giáo Dục Orange County) và ông Joe Ðỗ Vinh (Dân Chủ, ủy viên Ủy Ban Quy Hoạch Garden Grove).

Ðịa Hạt 72 là địa hạt mới, do một ủy ban độc lập tiểu bang California vẽ lại ranh giới các địa hạt bầu cử, bao gồm một phần hoặc toàn bộ các thành phố Los Alamitos, Fountain Valley, Seal Beach, Huntington Beach, Westminster, Garden Grove, Santa Ana và Midway City.

Thông báo của ông Tyler Diệp cho biết ông được sự ủng hộ của thị trưởng ba thành phố trong địa hạt, Michael Levitt (Seal Beach), Margie Rice (Westminster) và Troy Edgar (Los Alamitos).

Ðồng chủ tịch ủy ban vận động tranh cử của ông bao gồm bà Michelle Steel, Dân Biểu Tiểu Bang Jim Silva và hai cựu dân biểu tiểu bang, Trần Thái Văn và Ken Lopez Maddox, theo thông báo. (Ð.D.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus