CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

CELLUTOUCH: Ðại diện bán lẻ & Trung tâm sửa chữa chính thức điện thoại Sprint
Friday, April 06, 2012 3:23:55 PMSprint Authorized Retailer & Service Center

Có thể tiết kiệm từ 10%-25% lệ phí hàng tháng

Thành thật - Uy tín - Phục vụ hết lòng

 

Bài và Hình: Việt Linh/Người Việt

 

Với sự tiến bộ nhanh chóng của kỹ thuật, chiếc điện thoại cầm tay càng ngày càng đóng một vai trò quan trọng hơn trong đời sống. Thật vậy, nó đã trở thành một vật bất ly thân. Dù ở đâu, chúng ta cũng cần phải có để giữ liên lạc với người thân, để làm phương tiện liên lạc trong cuộc sống.

Nhân viên niềm nở hướng dẫn khách hàng.

Cellutouch là một trung tâm bán đủ loại smart phone, đại diện bán lẻ và trung tâm sửa chữa chính thức của hãng Sprint Cellutouch tọa lạc tại số 15601 Beach Blvd., Westminster, CA 92683.

 

Thành thật, uy tín và phục vụ khách hàng

Nhân viên túc trực giải thích cho khách hàng qua điện thoại.

 

Về phương châm hoạt động, anh Andy Nguyễn, người chủ nhân kinh nghiệm 20 năm trong ngành điện thoại, cho biết: “Phương châm của Cellutouch là thành thật, uy tín và phục vụ khách hàng trong suốt thời gian khế ước.” Chị Thu Nguyễn, giám đốc điều hành, chú trọng đến những đức tính của nhân viên. Chị nói: “Nhân viên của chúng tôi trước hết phải trau dồi kiến thức chuyên môn để giải quyết mọi vấn đề khi điện thoại của khách gặp phải. Phải làm sao cho khách có điện thoại để dùng trong thời gian nhanh nhất.” Chị nói tiếp: “Ðối với chúng tôi, khách là người đem lại miếng cơm cho chúng tôi, vì thế, chúng tôi tâm nguyện phải phục vụ khách và phục vụ hết lòng.”

Giải quyết nhanh chóng nhu cầu tại chỗ cho khách hàng.

Tại sao Cellutouch chọn phục vụ khách hàng của Sprint?

 

Ðường dây nhanh - 4G Network - Giá rẻ

Có các sản phẩm hiện đại như iPhone 4S và 4G network.

 

Theo anh Andy, trước hết, Sprint có đường dây 4G network nhanh gấp 10 lần so với 3G network. Kế đến phải nói là dịch vụ của Sprint cho chương trình unlimitted talk, text và Internet rẻ hơn Verizon và AT&T. Nhân viên tại Cellutouch nói tiếng Việt nên rất thoải mái cho khách đồng hương Việt Nam.

 

Giữ số cũ - Lấy số mới bất cứ Area Code nào

Chuyên viên do Sprint chứng nhận, có thể sửa chữa tại chỗ các loại phone của khách.

 

Chị Thu Nguyễn cũng cho biết: “Khách có thể giữ số cũ, hay mở đường dây mới trên toàn nước Mỹ.” Chị nhấn mạnh: “Các thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật, giấy bỏ đi đều được xay nát ra trước khi bỏ vào thùng rác để bảo vệ cho khách hàng.”

 

Có đủ loại phones hiện đại

Nhân viên giữ hồ sơ và giải quyết trực tiếp với hãng cho khách hàng.

 

Cellutouch có đủ loại phones hiện có trên thị trường để khách hàng chọn lựa. Ngay cả sản phẩm nổi tiếng của Apple cũng có, như iPhone 4S 16GB, iPhone 4S 32GB, iPhone 4S 64GB. Khách hàng mới nếu chọn iPhone, sau ba tháng, khách có thể sử dụng iPhone ngay cả ở Việt Nam. Riêng đối với khách hiện đang dùng Sprint, nếu muốn nâng cấp để sử dụng iPhone của mình ở Việt Nam, CelluTouch có thể unlock cho quý vị ngay.

 

Có sẵn các loại phụ trang (accessories).

Cellutouch là Sprint Authorized Repair Center

 

Trung tâm bán lẻ và sửa chữa chính thức.

Anh Andy cho biết với kinh nghiệm trên 20 năm phục vụ khách hàng, anh nói: “Cellutouch là một trong ba trung tâm duy nhất ở Orange County được sửa chữa và bảo trì tất cả SPRINT phones.

 

Tiết kiệm tiền tối đa cho thương gia và khách hàng

 

CelluTouch có chuyên viên giỏi rồi, vấn đề kế là làm sao để khách tiết kiệm được tiền nhiều hơn số tiền khách đang phải trả? Nhân viên tại Cellutouch mong được hướng dẫn khách hàng chọn lấy cho mình một chiếc điện thoại mới, vừa ý, hợp với nhu cầu, lại tiết kiệm được từ 10% đến 25% tiền lệ phí hàng tháng. Anh Andy rất hãnh diện về việc trung tâm bảo trì Cellutouch được chọn là đại diện chính thức của Sprint. Cellutouch luôn có ba chuyên viên để sửa tại chỗ điện thoại cho khách khi cần thiết.

Ðịa điểm dễ tìm.

Nhân viên nói tiếng Việt, lễ độ, mong được đón tiếp đồng hương. Xin gọi điện thoại số (714) 799-1100, hoặc email: Sprint@CelluTouch.com


CELLUTOUCH

15601 Beach Blvd.,

Westminster, CA 92683.

Sprint Authorized Retailer

Sprint Authorized Service Center

Ðiện thoại: (714) 799-1100

Fax: (866) 888-3830

Email: Sprint@CelluTouch.com

 
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus