CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Ba thiếu niên cùng nhậu và cùng chết đuối
Monday, April 30, 2012 5:47:14 PM


 

TIỀN GIANG (NV) - Ba thiếu niên tuổi từ 15-16 ở xã Ðạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, đã cùng chết đuối vào chiều 29 tháng 4, mà theo báo Tuổi Trẻ là các nạn nhân trước khi thiệt mạng đã cùng tham gia một cuộc nhậu.

Rất đông người hiếu kỳ tập trung xem thợ lặn tìm kiếm thi thể các nạn nhân. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)

Báo Tuổi Trẻ cho biết, vào hôm 30 tháng 4, hàng trăm người dân đã tụ tập ở khu vực cống Bảo Ðịnh, quốc lộ 50, để chứng kiến người nhà của ba nạn nhân thuê thợ lặn tìm thi thể con.

Người thân của nạn nhân ở phường 4, thành phố Mỹ Tho cho báo Tuổi Trẻ biết, “Chiều 29 tháng 4 em này nói với gia đình là đi câu cá với mấy người bạn. Tuy nhiên, từ chiều 29 đến trưa 30 tháng 4 gia đình không thấy về.”

“Cùng lúc đó, người nhà của hai nạn nhân khác tìm tới nhà để hỏi thăm về con của mình. Cả ba gia đình mới đến gặp một người bạn của các nạn nhân ở phường 4 để vặn hỏi. Lúc này, thiếu niên này mới thừa nhận cả ba bạn đã bị chết đuối ở cống Bảo Ðịnh.”

“Theo tường trình của thiếu niên này, khoảng 15 giờ ngày 29 tháng 4, trong cơn mưa tầm tã, cả nhóm rủ nhau ngồi uống rượu dưới chân cầu (cống Bảo Ðịnh). Lúc đó, một người trong nhóm trượt chân rớt xuống sông và bị nước cuốn ra phía ngoài. Hai người bạn khác vội nhảy xuống đẩy bạn mình vào. Tuy nhiên, nước cuốn mạnh khiến cả ba bị chìm. Thiếu niên trên bờ la to cầu cứu, dù ở gần đó có khá nhiều nhà dân nhưng do mưa lớn nên không ai nghe.”

Vẫn theo báo Tuổi Trẻ, “Thấy cả ba bạn mình bị chết đuối, thiếu niên này trốn về nhà không dám kể cho ai nghe. Chỉ đến khi các gia đình nạn nhân biết thiếu niên này có đi cùng ba nạn nhân gặng hỏi thì mới thú nhận. Cho đến 6 giờ chiều người ta vẫn chưa tìm thấy thi thể ba nạn nhân.” (KN)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus