CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Tóc tết băng đô, kiểu tóc mới nhất
Tuesday, May 01, 2012 4:11:46 PM


 

Hà Giang/Người Việt

 

Theo vòng quay của thời trang, kiểu tết tóc (bím tóc) của thập niên 1960 trước đây đã được từ giới hippy đến các mệnh phụ ưa chuộng, giờ đã trở lại và đang là mốt được phụ nữ nhiều giới chọn cho cả những buổi tiệc lớn, hay chỉ để đi shopping hay tung tăng xuống phố.

Có điều hơi khác xưa, bây giờ tóc không chỉ được tết lại, mà còn cuốn vòng quanh đầu như chiếc băng đô.

Ðặc biệt, các chuyên viên thời trang tường trình rằng, kiểu “tóc tết băng đô” mới mà cũ này có công dụng làm nam giới mê mẩn, vì nó khiến các nàng có vẻ đẹp rất xinh xắn, đầy nữ tính, và cực kỳ quyến rũ.

Hãy lướt qua hình ảnh các kiểu “tóc tết băng đô” do các nhà tạo kiểu tóc nổi tiếng thực hiện để tìm cảm hứng nhé!

 

Ðây là kiểu tóc rẽ giữa rồi được quấn ngang bằng chiếc băng đô tóc thường thấy trong tranh của họa sĩ người Mễ Frida Kahlo, do nhà tạo mẫu tóc Odile Gilbert thực hiện cho người mẫu của hãng thời trang Moschino. (Hình: www.latest-hairstyles.com)

Một kiểu “tóc tết băng đô” khác rất mềm mại và lãng mạn, cũng do Odile Gilbert thực hiện. Kiểu tóc này được tết từ chùm tóc giữa đỉnh đầu, rồi tiếp tục bằng hai tết nữa hai bên tai. Một vài sợi tóc cố tình được thả ra để tăng thêm nữ tính. (Hình: www.latest-hairstyles.com)

 

Kiểu “tóc tết băng đô” được thực hiện trên mớ tóc rẽ bên, với nhiều sợi tóc lòa xòa, cố tình tạo vẻ đẹp ngây thơ cho người mẫu. (Hình: www.latest-hairstyles.com)

 


 
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus