XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Tóc tết băng đô, kiểu tóc mới nhất
Tuesday, May 01, 2012 4:11:46 PM
 

Hà Giang/Người Việt

 

Theo vòng quay của thời trang, kiểu tết tóc (bím tóc) của thập niên 1960 trước đây đã được từ giới hippy đến các mệnh phụ ưa chuộng, giờ đã trở lại và đang là mốt được phụ nữ nhiều giới chọn cho cả những buổi tiệc lớn, hay chỉ để đi shopping hay tung tăng xuống phố.

Có điều hơi khác xưa, bây giờ tóc không chỉ được tết lại, mà còn cuốn vòng quanh đầu như chiếc băng đô.

Ðặc biệt, các chuyên viên thời trang tường trình rằng, kiểu “tóc tết băng đô” mới mà cũ này có công dụng làm nam giới mê mẩn, vì nó khiến các nàng có vẻ đẹp rất xinh xắn, đầy nữ tính, và cực kỳ quyến rũ.

Hãy lướt qua hình ảnh các kiểu “tóc tết băng đô” do các nhà tạo kiểu tóc nổi tiếng thực hiện để tìm cảm hứng nhé!

 

Ðây là kiểu tóc rẽ giữa rồi được quấn ngang bằng chiếc băng đô tóc thường thấy trong tranh của họa sĩ người Mễ Frida Kahlo, do nhà tạo mẫu tóc Odile Gilbert thực hiện cho người mẫu của hãng thời trang Moschino. (Hình: www.latest-hairstyles.com)

Một kiểu “tóc tết băng đô” khác rất mềm mại và lãng mạn, cũng do Odile Gilbert thực hiện. Kiểu tóc này được tết từ chùm tóc giữa đỉnh đầu, rồi tiếp tục bằng hai tết nữa hai bên tai. Một vài sợi tóc cố tình được thả ra để tăng thêm nữ tính. (Hình: www.latest-hairstyles.com)

 

Kiểu “tóc tết băng đô” được thực hiện trên mớ tóc rẽ bên, với nhiều sợi tóc lòa xòa, cố tình tạo vẻ đẹp ngây thơ cho người mẫu. (Hình: www.latest-hairstyles.com)

 


 
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus