XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Hai du khách ngoại quốc chết bí ẩn ở Nha Trang
Friday, August 03, 2012 5:57:45 PM
KHÁNH HÒA (NV) - Chỉ trong vòng hai ngày, hai phụ nữ người ngoại quốc lần lượt qua đời một cách đột ngột tại một bệnh viện ở thành phố Nha Trang. Nguyên nhân cái chết của hai cô gái này hiện vẫn còn trong vòng điều tra của chính quyền sở tại.

Du khách ngoại quốc trên biển Nha Trang. (Hình: AFP/Getty Images)

Danh tính hai phụ nữ nói trên được tiết lộ gồm Karin Joy Bowerman 27 tuổi, quốc tịch Hoa Kỳ và Cathy Huynh 26 tuổi, quốc tịch Canada.

Báo Thanh Niên cho biết, hai cô Karin Joy Bowerman và Cathy Huynh đến thành phố Nha Trang nhiều ngày trước đó. Cả hai cùng trú ngụ trong một phòng khách sạn ở đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang.

Bi kịch xảy ra lúc 7 giờ chiều ngày 30 tháng 7 khi người ta phát giác và chở cô Karin Joy Bowerman vào bệnh viện cứu cấp. Nạn nhân bị hôn mê, nhiều lần ngưng thở và cuối cùng đã qua đời 3 tiếng đồng hồ sau.

Cho đến 12 giờ trưa ngày 1 tháng 8, người ta lại đưa Cathy Huynh vào bệnh viện cứu cấp sau khi tìm thấy cô này hôn mê trong tình trạng tương tự. Chỉ hai tiếng đồng hồ sau đó, Cathy Huynh cũng tắt thở trên giường bệnh.

Theo cuộc điều tra ban đầu của chính quyền địa phương, người ta không tìm thấy dấu vết, thương tích trên thân thể của hai cô gái nói trên.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai phụ nữ ngoại quốc nói trên hiện còn trong vòng điều tra. (PL)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus