XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Xe chở bia lật, nhiều người đến hôi của
Thursday, August 09, 2012 7:50:45 PM
 

SÀI GÒN (NV) - Một chiếc xe vận tải chở hàng trăm két “Bia Sài Gòn” khi qua cầu vượt ở huyện Bình Chánh vào sáng 9 tháng 8 bất ngờ bị lật khiến hàng ngàn chai bia đổ vỡ chảy lênh láng.

Chiếc xe chở bia sau khi lật. (Hình: Báo Tuổi Trẻ)

Ðiều đáng nói là trước sự ngỡ ngàng của tài xế, nhiều người đi đường đã nhảy vào hôi của.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, “Vụ việc xảy ra khoảng 9 giờ 30 phút sáng 9 tháng 8. Xe container do tài xế Vũ Văn Khởi (40 tuổi, ngụ Thái Bình) điều khiển trên quốc lộ 1A, hướng từ Bình Chánh đi Q.1. Ðến đoạn vừa lên cầu vượt Tân Kiên, lúc tài xế ôm cua thì một bên thành của container bị bung ra làm hàng ngàn két bia đổ ào xuống đường.”

Tại hiện trường, theo báo Tuổi Trẻ, “hàng chục ngàn vỏ chai bia bị vỡ nát. Nước bia chảy xuống thảm cỏ gần chân cầu vượt. Giao thông lên cầu bị khó khăn vì xe container nằm chắn gần hết đường. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.”

Báo này dẫn lời một nhân chứng nói rằng, “Bia chảy ào ạt xuống hàng trăm mét vuông cỏ Xóm Chi ở chân cầu vượt Tân Kiên. Có thể ngày mai thảm cỏ ở đây sẽ bị vàng úa và chết.”

Nhân chứng này còn cho biết lúc xe container gặp nạn, nhiều người đi đường đã xúm lại và lấy nhiều két bia bỏ chạy trước sự bất lực của tài xế. Ðồng thời, ngay sau đó, nhân viên công ty Bia Sài Gòn đã đến thu gom các mảnh vỏ bia vỡ.” (KN)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus