CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

D&D Entertainment giới thiệu ‘Dạ Khúc Cho Tình Nhân, kỳ 3’
Tuesday, October 02, 2012 4:16:43 PM


 

Ðức Tuấn/Người Việt

 

FOUNTAIN VALLEY (NV) - “Lễ Tạ Ơn năm nay công ty D&D chúng tôi sẽ thực hiện concert 'Dạ Khúc Cho Tình Nhân - Kỳ 3' để cống hiến đến giới thưởng ngoạn vùng Little Sài Gòn như một lời tạ ơn bấy lâu nay bà con đồng hương đã ủng hộ chúng tôi.”

Hình: D&D Entertainment cung cấp

Ông Dũng Taylor, giám đốc của D&D Entertainment cho phóng viên nhật báo Người Việt biết về buổi trình diễn nhạc thính phòng sẽ được mở màn hai suất hát: 2:30 trưa và 6:30 chiều ngày Chủ Nhật, 25 Tháng Mười Một, tại Sài Gòn Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Từ cuộc điện đàm đường xa, nghệ sĩ hài Hoài Linh cho biết mỗi năm anh về trình diễn cho cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ nói chung, hay tại tiểu bang California nói riêng đôi ba lần. Anh nói: “Hễ lần nào anh Dũng Taylor tổ chức show và cần sự trợ giúp của Linh là cho dù bận cách mấy nhưng Linh vẫn cố gắng thu xếp về để phụ anh một tay.”

Nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ lần này anh và nghệ sĩ hài Chí Tài sẽ gửi đến khán giả quận Cam một tiểu phẩm hài mới, và tiểu phẩm đó chưa bao giờ trình diễn trên bất cứ sân khấu nào.

Dĩ nhiên sự tham gia của hai danh hài Hoài Linh-Chí Tài cốt yếu là để làm giảm bớt sự căng thẳng của chương trình ca nhạc với một lực lượng ca sĩ “quá tải,” nặng ký như: Quang Dũng, Lệ Quyên, Uyên Linh, Quang Linh, và Quốc Thái.

Trong danh sách năm ca sĩ nòng cốt, đóng góp cho chương trình chính, ba ca sĩ như Quang Dũng, Uyên Linh và Quang Linh là lần trở lại thứ hai, hoặc thứ ba trên sân khấu của D&D Entertainment.

Còn với ca sĩ Lệ Quyên thì, “Ðây là lần đầu tiên ca sĩ Lệ Quyên nhận lời tham dự concert do D&D Entertainment tổ chức, chúng tôi tin tưởng rằng sự góp mặt của cô sẽ mang lại nhiều thích thú cũng như hào hứng với giọng hát ngọt ngào như một Ngọc Lan thứ hai, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên sẽ có phần kết hợp giữa Lệ Quyên với Uyên Linh hay Lệ Quyên với Quang Linh trong một vài tiết mục độc đáo.”

Ông bầu Dũng Taylor cho biết ca sĩ Quốc Thái là một trong top 12 thí sinh của cuộc thi V Star vừa qua. Quốc Thái có chất giọng trầm ấm, lối biểu diễn cũng không kém một ca sĩ chuyên nghiệp lâu năm, với lần đầu tiên nhận lời tham gia đêm nhạc của D&D Entertainment.

Nhắc đến những chương trình của D&D Entertainment là nhắc đến phần biên tập được biên soạn rất công phu của ca sĩ Thu Phương, Thu Phương tâm sự cô rất “enjoy” khi ngồi xuống cùng các ca sĩ thảo luận hay biên tập chương trình, điểm sáng của sự soạn thảo này là “lớp lang,” thứ tự và chính điều này đã mang lại cho khán giả sự thích thú khi theo dõi toàn chương trình ca nhạc của D&D, mặt khác đối với các ca nghệ sĩ tham gia cũng cảm thấy yên tâm, thoải mái vì biết chắc từng phần biểu diễn của họ được ban tổ chức luôn ưu ái chăm sóc đến các anh chị em ca nghệ sĩ góp mặt xây dựng khu vườn âm nhạc D&D.

Ban nhạc là The Brother Band, cũng là ban nhạc có những thành viên chọn lọc, thuộc loại trình độ cao, họ có lối chơi táo bạo, được đánh giá là hay nhất hiện nay tại hải ngoại, trong thời gian vừa qua đã có những trung tâm ca nhạc mời The Brother Band rất nhiều lần nhưng họ đều từ chối.

Ai là khách mời đặc biệt, ban tổ chức treo giải thưởng cho bất cứ vị khách nào đoán trúng người khách mời đặc biệt ấy là ai? Sẽ được giải thưởng cặp vé VIP trị giá $200, để tham gia trả lời câu đố này xin gửi email về: www.dakhucchotinhnhan3@yahoo.com

Giá vé: Super VIP: $125, VIP $100, Premium: $75, Economy Plus: $55, Economy: $40

Vé mua tại cửa thêm $5, trẻ em trên 3 tuổi cần mua vé, vé mua rồi xin miễn trả lại.

Vé hiện bán tại: Tú Quỳnh Book store (714) 531-4284, Bolsa Ticket (714) 418-2499, Bích Thu Vân (714) 897-4519.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus