CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Trung Tâm Asia chuẩn bị đêm kỷ niệm 32 năm hoạt động
Tuesday, October 23, 2012 7:39:14 PMÐức Tuấn/Người Việt

 

LONG BEACH (NV) - Anh Quý Nguyễn, đại diện cho Trung Tâm Asia vừa cho nhật báo Người Việt biết về đêm kỷ niệm 32 năm thành lập và hoạt động của trung tâm ca nhạc Asia sẽ được bắt đầu vào lúc 7:00 giờ tối ngày Thứ Bảy, 24 Tháng Mười Một, tại đại hí viện Long Beach Performing Art Center, 300 E Ocean Blvd, Long Beach CA 91802.

Ca Sĩ Hà Thanh Xuân (Hình: Ca sĩ cung cấp)

Nhạc sĩ Trúc Hồ, giám đốc điều hành của Trung Tâm Asia cho biết, “‘Ðêm nhạc hội Asia 32 năm kỷ niệm’ sẽ quy tụ hầu hết các nghệ sĩ tên tuổi đã góp mặt trong các chương trình trước đây trên một sân khấu huy hoàng và tráng lệ với những nhạc phẩm tươi vui, tuyển chọn và những nhân vật làm rạng danh hai chữ Việt Nam nơi xứ người.”

“Tôi đã cộng tác với Trung Tâm Asia được 16 năm, bây giờ ngồi nhớ lại năm 1992 có một trung tâm đầu tiên thu hình live audio tại Hoa Kỳ với ban nhạc The Tran's, lúc đó có Tuấn Ngọc, Ðức Huy, Ý Lan, Khánh Ly... Sau đó cuối năm 1992 thì Trung Tâm Mây do anh Trần Thăng ra đời, rồi đến Trung Tâm Asia tiếp nối sau đó, 32 năm kỷ niệm Asia đối với tôi là đánh dấu những gì mình đã cống hiến cho nghệ thuật trong suốt 16 năm liên tục,” MC Nam Lộc nói.

Ðiểm son của Trung Tâm Asia cho đến ngày hôm nay đó là sự khẳng định lập trường chống Cộng, “không đội trời chung” và chưa bao giờ lập trường của họ lùi bước hay mỏi mệt.

Ðiểm qua tất cả mấy chục tác phẩm nghệ thuật DVD của trung tâm này người ta thấy hầu như bất cứ tác phẩm nào cũng đều bảo đảm phẩm chất đẹp từ màu sắc, đến âm thanh và ngay cả những cảnh trí rất sống động đi theo các ca khúc chọn lọc.

Nói đến thành phần các ca sĩ chủ chốt của Trung Tâm Asia, họ là những khuôn mặt trẻ, năng nổ và tài năng.

Các MC của hầu hết mọi chương trình thu hình của Trung Tâm Asia dường như cho đến nay vẫn không có sự thay đổi với Nam Lộc, Ngọc Ðan Thanh, Thùy Dương và Việt Dũng.

Nhìn vào danh sách các ca sĩ tham gia chương trình ca nhạc thu hình kỷ niệm 32 năm lần này gồm có: Ðan Nguyên, Băng Tâm, Lâm Thúy Vân, Mai Thanh Sơn, Mỹ Huyền, Thiên Kim, Quốc Khanh, Hồ Hoàng Yến, Lê Anh Quân, Lưu Ðức Long, Quang Minh, Hồng Ðào, Hà Thanh Xuân, Tâm Ðoan, Hoàng Anh Thư, Lâm Nhật Tiến, Ðoàn Phi, Y Phương, Nguyễn Hồng Nhung, Huỳnh Phi Tiển, Ðặng Thế Luân, Nguyên Khang, Diễm Liên, Cardin, Tường Nguyên, Tường Khuê, Phạm Tuấn Ngọc, Cát Linh, Thanh Tuyền, Gia Huy, Ngọc Huyền.

Ca sĩ Y Phương (Hình: Ca sĩ cung cấp)

Khách mời đặc biệt: Orchis Lâm Quỳnh, Trịnh Hội, Quỳnh Hương và còn nhiều nữa...

“Ðây là tác phẩm Asia 71, đánh dấu sự lớn mạnh của Trung Tâm Asia qua nhiều chặng đường và chủ trương của chúng tôi là bảo tồn văn hóa, phát triển nghệ thuật, hoạt động xã hội trong tinh thần thương yêu của cộng đồng Việt Nam,” nhạc sĩ Việt Dũng chia sẻ.

Mọi chi tiết xin xem trang mạng:www.trungtamasia.com hoặc gọi trực tiếp về số phone: (714) 775-8264

Vé bán tại: Asia Retail Store: (714) 775-8264; Audio Tech: (619) 287-1638; Asia Corporate Office: (714) 636-3002.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus