XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Góp ý với 'xe đò Hoàng'
Wednesday, October 31, 2012 7:30:27 PMBài liên quan

 

Ði xe đò Hoàng

 

Có một chuyện mà tôi định góp ý với Công Ty Xe Ðò Hoàng từ chuyến đi đầu tiên của tôi về những điều cần chỉnh đốn cho được đẹp hơn:

- Hành khách dành chỗ bằng cách để hành lý lên ghế ngồi cạnh mình, không phải cho người khác, mà để khi xe chạy ra khỏi thành phố chừng 1/2 tiếng rồi, thì thong thả bỏ hành lý xuống và dùng 2 ghế để nằm cho thoải mái. Tức là trả tiền 1 ghế lại chiếm 2 ghế, mà là những ghế ở phía trên, đáng lẽ phải dành cho người lớn tuổi. Công ty Xe Ðò Hoàng cần sửa chữa tệ này.

- Tài xế nói chuyện điện thoại liên tục khi lái xe ra khỏi ngoại ô, nói rất to và nhiều khi còn chửi thề om sòm làm bực mình hành khách không ít.

Ðây chỉ là thiện ý của tôi, muốn giúp Xe đò Hoàng cải thiện những khuyết điểm trên để việc phục vụ được tốt hơn.

Phải công nhận là đi Xe Ðò Hoàng có nhiều tiện lợi và rất tiết kiệm cả thời gian lẫn tài chánh. Nếu điều chỉnh được những khuyết điểm trên thì Xe Ðò Hoàng là Số Một.

Các hành khách đi xe cũng nên biết điều một chút, nếu muốn lấy 2 chỗ cho riêng mình thì nên lui về phía sau một chút, đừng giành phía trước, nhường cho những người lớn tuổi đi đứng khó khăn.

Ðặng Trương (31 tháng 10)

 

Cần thêm nhiều Hoàng Linh

 

Tôi rất thích đi Xe Ðò Hoàng. Giá như cộng đồng mình có thêm nhiều doanh nhân như chủ Xe Ðò Hoàng thì hay biết mấy.

Nguyễn Lĩnh (31 tháng 10)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus