CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Giải tứ hùng tưởng nhớ nhà lưỡng thủ vạn năng Phạm Văn Rạng
Saturday, November 03, 2012 4:00:46 PM

Bóng tròn: Chủ Nhật 11 tháng 11, 2012

 

Dạ tiệc “Hội Ngộ Những Cặp Chân Vàng Một Thời Vang Bóng”

 

Tổng hợp - Trong số báo ngày Thứ Năm vừa rồi, trang Ðịa Phương nhật báo Người Việt có đăng tải bài viết của Quỳnh Nga về giải bóng tròn tứ hùng quốc tế tưởng nhớ đến nhà lưỡng thủ vạn năng Phạm Văn Rạng và dạ tiệc “Hội Ngộ Những Cặp Chân Vàng Một Thời Vang Bóng”.

Thủ môn Phạm Văn Rạng. (Hình: Internet)

Hôm nay trên trang thể thao, chúng tôi tóm lược lại hai sự kiện thể thao do một số cựu tuyển thủ Việt Nam Cộng Hòa như Võ Thành Sơn, Quỳnh Nga đứng ra tổ chức hàng năm vào tuần lễ đầu của tháng 11.

Lần này, giải tứ hùng có mục đích tưởng nhớ đến lưỡng thủ vạn năng Phạm Văn Rạng, lừng danh không những tại Việt Nam Cộng Hòa mà còn cả Châu Á, được diễn ra tại Garden Grove Park nằm trên đường Westminster, gần đường Bushard.

Giải quy tụ các đội bóng lão tướng Ngôi Sao Sài Gòn, Hồng Kông, Mexico và El Salvador với các giải thưởng và quà lưu niệm cho bốn đội tham dự.

Cũng như mọi năm, theo ban tổ chức cho biết, đội lão tướng Ngôi Sao Sài Gòn sẽ quy tụ các cựu tuyển thủ VNCH ở khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu về tham dự như: Thủ môn Lâm Hồng Châu (Maryland), các cầu thủ Võ Bá Hùng, Lê Khánh Hùng (Dallas), Cù Sinh (Alaska), Nguyễn Văn Mộng (San Jose), Quang Kim Phụng, Quang Ðức Vĩnh (Virginia), Nguyễn Văn Cư (Louisiana), Nguyễn Văn Quang, Nguyễn Văn Xê, Lý Chí Vân, Nguyễn Văn Bính, Nguyễn Hiền (Houston), Nguyễn Thanh Hà (Philadelphia), Nguyễn Văn Quân (San Francisco), Trần Ngọc Hải, Lưu Tấn Phước (Seattle), Nguyễn Huy Liêm, Nguyễn Dương (Oregon), Huỳnh Bính (Arizona), Nguyễn Bảy, Jesson Lê (Vancouver, Canada), Ong Nghĩa và Nguyễn Mười (San Diego).

Tại Orange County, ngoài hai cựu tuyển thủ Võ Thành Sơn và Trần Tiết Anh, còn có các cầu thủ từng có mặt trong các đội bóng hàng đầu ở Việt Nam như Ðào Việt Cường, Nguyễn Long, Vũ Trọng Thành, Nguyễn Thế Khải, Phạm Ngọc Thiện, Thành Tâm, Ngô Nhứt, cùng với Vệ, Hươu, Mỹ, Tài, Tim, Quang và Vinh.

Tất cả sẽ được tập hợp lại thành một đội tuyển lão tướng Ngôi Sao Sài Gòn thật hùng mạnh, sẵn sàng nghinh tiếp ba đội tuyển của cộng đồng bạn, mà họ cho biết quy tụ nhiều hảo thủ, đã một thời có mặt trong các đội bóng tròn chuyên nghiệp hàng đầu ở Âu Châu và Nam Mỹ.

Ðặc biệt khi quý đồng hương đến dự khán các trận cầu này sẽ được uống cà phê miễn phí do công ty Planet Coffee tài trợ.

Ðội tuyển VNCH đoạt huy chương vàng môn bóng tròn Ðông Nam Á Vận Hội 1959. (Hình: Internet)

Sau đó, vào lúc 6 giờ chiều tại nhà hàng Paracel Seafood, số 15583 Brookhurst St., Westminster, CA 92683, sẽ là dạ tiệc mang tên “Hội Ngộ Những Cặp Chân Vàng Một Thời Vang Bóng” với sự giúp vui của nhiều ca sĩ tên tuổi như Trizzie Phương Trinh, Ðan Kim, Fatima, Châu Tuấn, Tiến Dương, Khánh Hoàng, Quốc Anh, Huy Vũ, Malise Tường Ty, Vương Nghi, Kasim Hoàng Vũ, Bé Tý... Ðiều khiển chương trình là MC Trần Quốc Bảo. Giá vé ủng hộ $40 bao gồm ẩm thực.

Mọi chi tiết liên quan đến giải tứ hùng và đêm dạ tiệc xin liên lạc: Thành Quang Nguyễn (tự Nga) 714-616-9773 hoặc Võ Thành Sơn 714-651-9957.

 

Lịch thi đấu giải tứ hùng:

9AM-10:30AM: Hồng Kông vs. Mexico

10:30AM-12PM: El Salvador vs. Ngôi Sao Sài Gòn

12PM-1:30PM: Nghệ Sĩ vs. Việt Orange (giao hữu)

1:30PM-3PM: Tranh hạng ba và hạng tư

3PM-4:30PM: Chung kết
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus