XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Giải tứ hùng tưởng nhớ nhà lưỡng thủ vạn năng Phạm Văn Rạng
Saturday, November 03, 2012 4:00:46 PM

Bóng tròn: Chủ Nhật 11 tháng 11, 2012

 

Dạ tiệc “Hội Ngộ Những Cặp Chân Vàng Một Thời Vang Bóng”

 

Tổng hợp - Trong số báo ngày Thứ Năm vừa rồi, trang Ðịa Phương nhật báo Người Việt có đăng tải bài viết của Quỳnh Nga về giải bóng tròn tứ hùng quốc tế tưởng nhớ đến nhà lưỡng thủ vạn năng Phạm Văn Rạng và dạ tiệc “Hội Ngộ Những Cặp Chân Vàng Một Thời Vang Bóng”.

Thủ môn Phạm Văn Rạng. (Hình: Internet)

Hôm nay trên trang thể thao, chúng tôi tóm lược lại hai sự kiện thể thao do một số cựu tuyển thủ Việt Nam Cộng Hòa như Võ Thành Sơn, Quỳnh Nga đứng ra tổ chức hàng năm vào tuần lễ đầu của tháng 11.

Lần này, giải tứ hùng có mục đích tưởng nhớ đến lưỡng thủ vạn năng Phạm Văn Rạng, lừng danh không những tại Việt Nam Cộng Hòa mà còn cả Châu Á, được diễn ra tại Garden Grove Park nằm trên đường Westminster, gần đường Bushard.

Giải quy tụ các đội bóng lão tướng Ngôi Sao Sài Gòn, Hồng Kông, Mexico và El Salvador với các giải thưởng và quà lưu niệm cho bốn đội tham dự.

Cũng như mọi năm, theo ban tổ chức cho biết, đội lão tướng Ngôi Sao Sài Gòn sẽ quy tụ các cựu tuyển thủ VNCH ở khắp Hoa Kỳ, Canada và Úc Châu về tham dự như: Thủ môn Lâm Hồng Châu (Maryland), các cầu thủ Võ Bá Hùng, Lê Khánh Hùng (Dallas), Cù Sinh (Alaska), Nguyễn Văn Mộng (San Jose), Quang Kim Phụng, Quang Ðức Vĩnh (Virginia), Nguyễn Văn Cư (Louisiana), Nguyễn Văn Quang, Nguyễn Văn Xê, Lý Chí Vân, Nguyễn Văn Bính, Nguyễn Hiền (Houston), Nguyễn Thanh Hà (Philadelphia), Nguyễn Văn Quân (San Francisco), Trần Ngọc Hải, Lưu Tấn Phước (Seattle), Nguyễn Huy Liêm, Nguyễn Dương (Oregon), Huỳnh Bính (Arizona), Nguyễn Bảy, Jesson Lê (Vancouver, Canada), Ong Nghĩa và Nguyễn Mười (San Diego).

Tại Orange County, ngoài hai cựu tuyển thủ Võ Thành Sơn và Trần Tiết Anh, còn có các cầu thủ từng có mặt trong các đội bóng hàng đầu ở Việt Nam như Ðào Việt Cường, Nguyễn Long, Vũ Trọng Thành, Nguyễn Thế Khải, Phạm Ngọc Thiện, Thành Tâm, Ngô Nhứt, cùng với Vệ, Hươu, Mỹ, Tài, Tim, Quang và Vinh.

Tất cả sẽ được tập hợp lại thành một đội tuyển lão tướng Ngôi Sao Sài Gòn thật hùng mạnh, sẵn sàng nghinh tiếp ba đội tuyển của cộng đồng bạn, mà họ cho biết quy tụ nhiều hảo thủ, đã một thời có mặt trong các đội bóng tròn chuyên nghiệp hàng đầu ở Âu Châu và Nam Mỹ.

Ðặc biệt khi quý đồng hương đến dự khán các trận cầu này sẽ được uống cà phê miễn phí do công ty Planet Coffee tài trợ.

Ðội tuyển VNCH đoạt huy chương vàng môn bóng tròn Ðông Nam Á Vận Hội 1959. (Hình: Internet)

Sau đó, vào lúc 6 giờ chiều tại nhà hàng Paracel Seafood, số 15583 Brookhurst St., Westminster, CA 92683, sẽ là dạ tiệc mang tên “Hội Ngộ Những Cặp Chân Vàng Một Thời Vang Bóng” với sự giúp vui của nhiều ca sĩ tên tuổi như Trizzie Phương Trinh, Ðan Kim, Fatima, Châu Tuấn, Tiến Dương, Khánh Hoàng, Quốc Anh, Huy Vũ, Malise Tường Ty, Vương Nghi, Kasim Hoàng Vũ, Bé Tý... Ðiều khiển chương trình là MC Trần Quốc Bảo. Giá vé ủng hộ $40 bao gồm ẩm thực.

Mọi chi tiết liên quan đến giải tứ hùng và đêm dạ tiệc xin liên lạc: Thành Quang Nguyễn (tự Nga) 714-616-9773 hoặc Võ Thành Sơn 714-651-9957.

 

Lịch thi đấu giải tứ hùng:

9AM-10:30AM: Hồng Kông vs. Mexico

10:30AM-12PM: El Salvador vs. Ngôi Sao Sài Gòn

12PM-1:30PM: Nghệ Sĩ vs. Việt Orange (giao hữu)

1:30PM-3PM: Tranh hạng ba và hạng tư

3PM-4:30PM: Chung kết
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus