XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Giá xăng hạ nhanh trên toàn Hoa Kỳ
Monday, November 05, 2012 5:33:19 PM
WESTMINSTER (NV) - Giá xăng giảm nhanh trên khắp nước Mỹ, xuống 21 cent trong hai tuần qua.

Hình minh họa. (Hình: Frederic J. Brown/AP)

Theo dữ liệu do Lundberg Survey công bố hôm Chủ Nhật, giá trung bình mỗi gallon xăng regular là $3.55, trong khi dầu diesel hạ 7 cent, xuống còn $4.08 mỗi gallon.

Giá xăng thấp nhất toàn quốc tại Memphis, Tennessee, với $3.11/gallon. Trong khi San Francisco cao nhất ở $4.05.

Trong khi đó tại Orange County, California, theo trang mạng OrangeCountyGasPrices.com, giá xăng trung bình ở hạt này là $3.93/gallon. Nơi có giá rẻ nhất là cây xăng Costco ở góc đường Katella và Walker, với giá $3.67/gallon. Nếu ai quen đổ xăng ở trạm Arco thì cây xăng ở góc Lincoln và Moody, giá chỉ cao hơn 2 cent.

Theo US News, giá dầu thô sụt gần 25% trong một tuần, từ gần $100 mỗi thùng xuống còn $76. (T.P.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus