XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

5 kiểu mẫu Thu Ðông 2012 không thể thiếu
Tuesday, November 06, 2012 4:57:43 PM
 

1. Cổ sơ mi

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Hãy chọn cho mình một chiếc áo, bất kỳ kiểu nào, có cổ sơ mi. Loại cổ áo sơ mi tràn ngập các sàn diễn thời trang mùa Thu Ðông năm nay. Cổ áo càng nổi bật càng tốt, với màu sắc và họa tiết khác với thân áo. Cổ có góc nhọn hợp với gương mặt bầu, cổ áo dạng tròn làm dịu những gương mặt góc cạnh.

 

2. Áo len dài tay

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Áo len thoải mái, ấm áp mà vẫn hợp thời trang. Chiếc áo nên có màu sắc hoặc họa tiết nổi bật để tạo sức sống cho mùa lạnh. Hãy kết hợp áo len dài tay với quần ống nhỏ để tạo sự tương phản và không gây cảm giác thùng thình cho trang phục.

 

3. Ðầm cột eo

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Thu Ðông năm nay là mùa của những chiếc đầm kiểu có tính cổ điển, sang trọng. Ðầm màu sáng được nhấn bằng những chiếc thắt lưng đen. Kết hợp với giày ống, và găng tay nếu được, để giữ ấm cho cơ thể và tăng sự nổi bật.

 

4. Màu rượu chát

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Không hẹn mà gặp, rất nhiều nhà thiết kế thời trang đã chọn áo khoác màu rượu chát (burgundy) làm điểm nhấn cho bộ sưu tập Thu Ðông 2012 của họ. Áo khoác năm nay có độ dày, ấm, chống thấm nước. Màu rượu chát còn được sử dụng cho giày dép, túi xách, đầm và áo kiểu.

 

5. Họa tiết trắng-đen

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Các họa tiết đủ loại trong hai màu trắng đen xuất hiện không ít lần trong các bộ sưu tập hàng đầu của thời trang Thu Ðông năm nay. Các cô có thể sử dụng loại họa tiết này cho bất kỳ kiểu trang phục nào, từ trang phục công sở đến trang phục dạ hội.

 Hãy tinh tế kết hợp các kiểu mẫu mới nhất mùa Thu Ðông 2012 cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân một cách khôn khéo và hợp thời trang.
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus