CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

5 kiểu mẫu Thu Ðông 2012 không thể thiếu
Tuesday, November 06, 2012 4:57:43 PM


 

1. Cổ sơ mi

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Hãy chọn cho mình một chiếc áo, bất kỳ kiểu nào, có cổ sơ mi. Loại cổ áo sơ mi tràn ngập các sàn diễn thời trang mùa Thu Ðông năm nay. Cổ áo càng nổi bật càng tốt, với màu sắc và họa tiết khác với thân áo. Cổ có góc nhọn hợp với gương mặt bầu, cổ áo dạng tròn làm dịu những gương mặt góc cạnh.

 

2. Áo len dài tay

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Áo len thoải mái, ấm áp mà vẫn hợp thời trang. Chiếc áo nên có màu sắc hoặc họa tiết nổi bật để tạo sức sống cho mùa lạnh. Hãy kết hợp áo len dài tay với quần ống nhỏ để tạo sự tương phản và không gây cảm giác thùng thình cho trang phục.

 

3. Ðầm cột eo

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Thu Ðông năm nay là mùa của những chiếc đầm kiểu có tính cổ điển, sang trọng. Ðầm màu sáng được nhấn bằng những chiếc thắt lưng đen. Kết hợp với giày ống, và găng tay nếu được, để giữ ấm cho cơ thể và tăng sự nổi bật.

 

4. Màu rượu chát

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Không hẹn mà gặp, rất nhiều nhà thiết kế thời trang đã chọn áo khoác màu rượu chát (burgundy) làm điểm nhấn cho bộ sưu tập Thu Ðông 2012 của họ. Áo khoác năm nay có độ dày, ấm, chống thấm nước. Màu rượu chát còn được sử dụng cho giày dép, túi xách, đầm và áo kiểu.

 

5. Họa tiết trắng-đen

(Hình: từ Glamour Fashion)

 

Các họa tiết đủ loại trong hai màu trắng đen xuất hiện không ít lần trong các bộ sưu tập hàng đầu của thời trang Thu Ðông năm nay. Các cô có thể sử dụng loại họa tiết này cho bất kỳ kiểu trang phục nào, từ trang phục công sở đến trang phục dạ hội.

 Hãy tinh tế kết hợp các kiểu mẫu mới nhất mùa Thu Ðông 2012 cho phù hợp với sở thích, nhu cầu của bản thân một cách khôn khéo và hợp thời trang.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus