CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Dong Bo Sung Restaurant & L.A Catering
Thursday, November 08, 2012 1:35:40 PMNhà hàng phục vụ nấu ăn chuyên nghiệp và Catering

Nhận đặt gà tây hảo hạng cho Mùa Thanksgiving!

 

DanHuynh/Người Việt

 

Mùa Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) đã gần đến, tất cả mọi người trên khắp nước Mỹ đều hân hoan chào đón ngày lễ trọng đại này. Ðiều đặc biệt nhất là món ăn gà tây truyền thống với bắp nấu, một món ăn quan trọng đến nỗi người Việt Nam ta cũng đặt tên là ngày “lễ gà tây.”

Hàng năm bất cứ gia đình nào cũng chuẩn bị món ăn này thật chu đáo và công phu, người thì đặt mua gà tây ở các cửa tiệm cho đến làm tại gia đình. Mặc dù là món ăn truyền thống của nước Mỹ nhưng nhiều gia đình người Việt cũng dùng ngày lễ này để tụ họp gia đình, món gà tây rất được các người trẻ ưa chuộng, dễ ăn không bị ngán, con gà tây lớn, cho nhiều thịt nạc, và được chế biến nấu nướng theo nhiều cách khác nhau tùy mỗi gia đình, v.v...

Nhà hàng Dong Bo Sung và cũng là LA Catering nổi tiếng về món gà tây sẽ giúp quý khách hàng không phải lo lắng về bữa ăn Thanksgiving, sẵn sàng cung cấp cho quý khách món gà tây hảo hạng bậc nhất này.

Nhà hàng Dong Bo Sung & L.A Catering trên 22 năm kinh nghiệm. Chuyên cung cấp phục vụ các món ăn Tàu, Ðại Hàn và Nhật Bản danh tiếng khắp California. Hàng năm nhà hàng đáp ứng các món ăn theo từng ngày lễ trong năm và đặc biệt trong ngày Lễ Tạ Ơn năm nay nhà hàng sẽ giới thiệu món gà tây hun khói hương vị trà thật độc đáo. Món gà tây năm nay sẽ vô cùng đặc biệt với công thức khác hẳn mọi năm, không nhồi thịt và hương vị bên trong gà như mọi năm mà ướp nguyên con hun khói hòa quyện hương vị trà, ăn với các món phụ đặc biệt bày chung quanh con gà tây. Giá cả cũng thật đặc biệt cho quý khách, không có nơi nào rẻ hơn vì nhà hàng chuyên cung cấp với giá sỉ, đã từng bán số lượng lớn hàng năm cho các hội đoàn, party, nhà thờ khắp nơi. Quý khách phải đặt trước 3 ngày trước ngày lễ, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi chỉ với chi phí 10% delivery nếu số lượng càng nhiều giá sẽ càng giảm.

Smoke Turkey của chúng tôi có hai loại giá: $49.99 cho riêng gà tây nướng từ 12-14 LBS. Giá $59.99 cho gà tây nướng và thêm các tiêu chuẩn như: Private selection fully cooked turkey, traditional home style stuffing, serve dinner rolls, 24oz turkey gravy, 24oz wholesome mashed potatoes.

Ông Chang và ông Văn phụ tá cho biết: “Nhà hàng Dong Bo Sung & L.A Catering chúng tôi chuyên nấu ăn các món ăn theo mùa lễ tết với một đội ngũ đầu bếp danh tiếng kinh nghiệm, tốt nghiệp từ Pháp quốc. Nhà hàng chúng tôi gồm ba đầu bếp chuyên môn với ba món ăn Tàu, Ðại Hàn và Nhật. Với hàng trăm món ăn, thực đơn vô cùng phong phú, chúng tôi phục vụ tại nhà hàng với 25 bàn và hơn 20 nhân viên phục vụ. Giá cả các món ăn của chúng tôi là giá sỉ (whole sale) kể cả các loại bia rượu. Chúng tôi chuyên phục vụ tiệc cưới hỏi, sinh nhật, party không những tại nhà hàng mà còn đi đến tận nhà, khách sạn để tổ chức phục vụ cho quý khách. Chúng tôi có bàn ghế, chef nấu, nhân viên phục vụ và đặc biệt thực đơn theo order của quý khách. Ngoài ra hàng ngày chúng tôi còn phục vụ 8 món Soft-Tofu Regular khác nhau cho các bữa ăn Lunch chỉ có giá $5.99 và món dinner với giá $6.99 đủ cho hai người ăn. Món Soft-Tofu Combination: Lunch $10.99 và dinner: $11.99 gồm: Soft- Tofu cộng với thịt heo nướng B.B.Q, thịt gà B.B.Q, sườn Ðại Hàn nướng B.B.Q, Thịt bò nướng B.B.Q và món tôm B.B.Q.”

“Trên 20 năm hoạt động, chúng tôi có hơn 60% là khách Việt Nam và khách quen Tàu, Ðại Hàn, Nhật thì ở khắp nơi, có những khách ở tận Bắc Cali, Las Vegas (Nevada) cũng thường xuyên đặt tiệc tại nhà hàng chúng tôi, có khách đặt tiệc cưới trước cả một năm, nói chung chúng tôi được khách hàng lâu năm ủng hộ rất đông và ai cũng đều ngợi khen các món ăn ở đây...” Anh Vân Từ, manager nhà hàng Dong Bo Sung & L.A Catering, đại diện tiếp xúc khách hàng kể cả người Việt Nam đã cho biết như trên.

Ðược biết anh cũng từng là chủ nhân nhiều nhà hàng trước đây từ thời xa xưa ở Chợ Lớn (Việt Nam) cho đến khi qua Mỹ cách đây mười mấy năm, anh được ông chủ nhà hàng Dong Bo Sung & L.A Catering thuê làm manager. Với kinh nghiệm nấu ăn và tổ chức như vậy anh Vân Từ đã đem danh tiếng thật nhiều cho Dong Bo Sung & L.A Catering cho đến ngày hôm nay.

Nhà hàng có phòng nhỏ cho các hội đoàn hoặc tiệc gia đình muốn được ăn riêng biệt từ 5 bàn.

Nhà hàng Dong Bo Sung & L.A Catering mở cửa thường xuyên 7 ngày trong tuần từ Chủ Nhật đến Thứ Sáu: 10:30AM-9:00PM. Riêng ngày Thứ Bảy: 11:30AM-10:30PM.

Chúng tôi luôn phục vụ thật tốt theo yêu cầu của quý khách, một lần nữa đặc biệt chúng tôi giới thiệu đến quý vị món gà tây hảo hạng trong mùa Thanksgiving, quý khách chỉ đặt trước 03 ngày. Chúng tôi sẽ đem đến tận nơi theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin liên lạc:

Dong Bo Sung Restaurant & L.A Catering

9848 Garden Grove Blvd., Garden Grove, CA 92844

Tiếng Việt: 714-925-9802.

English: 714-530-7878

www. LaCatering.com

Order by Fax: 714-530-8656 * 626-576-4321

BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus