XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Nổ bom tự sát tại Karachi, một người chết
Thursday, November 08, 2012 4:44:05 PM

KARACHI, Pakistan (Reuters) -
Một kẻ nổ bom tự sát đã làm thiệt mạng ít nhất một người sau khi lái chiếc xe chở chất nổ đâm vào cổng một căn cứ quân sự ở thành phố lớn nhất Pakistan hôm Thứ Năm, theo nguồn tin cảnh sát.

Nạn nhân bị thương trong vụ nổ bom ở Karachi. (Hình: AP Photo/Shakil Adil)

Có 13 người bị thương trong vụ mới nhất của một loạt các cuộc tấn công táo bạo nhắm vào lực lượng quân đội và cảnh sát Pakistan thời gian gần đây. Nơi bị tấn công hôm Thứ Năm là bộ chỉ huy lực lượng biên phòng ở Karachi.

Một giới chức cảnh sát, Javed Odho, cho báo chí hay kẻ nổ bom sử dụng hơn 100kg chất nổ trong cuộc tấn công này. Karachi là thủ đô tài chánh của Pakistan, nơi có khoảng 18 triệu người sinh sống. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus