XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Nhóm Ngày Mai giúp người vô gia cư dịp Thanksgiving
Thursday, November 08, 2012 7:00:40 PM

SANTA ANA (NV) -
Nhóm Ngày Mai cho biết sẽ tổ chức một buổi phục vụ bữa ăn và phát túi ngủ cho người nghèo và vô gia cư nhân dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) vào lúc 12 giờ trưa Chủ Nhật, 25 Tháng Mười Một, tại tòa nhà số 11 (đối diện thư viện) trong khu Santa Civic Center, trên đường Ross.

Người vô gia cư xếp hàng tại Civic Center để lãnh túi ngủ do nhóm Ngày Mai cung cấp. (Hình: Ðỗ Dzũng/Người Việt)

Ðây là hoạt động hàng năm của nhóm Ngày Mai trong 18 năm qua, tổ chức bữa ăn “Tình Thương” và phát túi ngủ (sleeping bag) cho những người phải ngủ ở ngoài đường trong thời tiết giá lạnh cuối năm.

Ông Vũ Bội Quang Khôi, đại diện nhóm, cho biết nhóm rất cần sự trợ giúp của các nhà hảo tâm như ủng hộ thức ăn (cơm chiên, chả giò, nước uống,...) và túi ngủ (có thể mua ở các chợ Wal-Mart, Target, Costco...).

Mọi chi tiết và giúp đỡ xin liên lạc ông Khôi qua số điện thoại 714-351-6875.
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus