CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Công ty Golden Nest: Sản xuất nước Yến giải khát tuyệt diệu
Friday, November 09, 2012 12:27:39 PM


 

Nguyên chất - Dùng đường hữu cơ (Organic Sugar) - Không thêm màu - Không dùng thuốc hóa học tẩy rửa

 

Bài: Ðức Tuấn/Người Việt

Hình: Golden Nest

 

Ngày xưa, những gia đình thượng lưu hay vua chúa bên nước Trung Hoa thường dùng Yến làm món ăn để tẩm bổ, như Yến sào, canh Yến hay thậm chí bánh ổ Yến... Bird Nest hay còn gọi là Yến.

Loại nước Yến nguyên thủy.

Yến là loài chim quý, giống chim sống theo từng đàn, có mặt ở những vùng hải đảo xa. Những người dân ở những hải đảo ấy leo lên các mỏm đá cao để mang những tổ chim Yến xuống. Họ lấy nước miếng của con chim Yến về làm lại sạch sẽ rồi mang đi bán.

Yến là một loại thực phẩm rất đắt tiền vì sự bổ dưỡng của nó.

Theo ông Frank Yip, giám đốc tiếp thị (Director of Marketing) của công ty Golden Nest cho biết, Yến được nhập cảng từ Indonesia.

Công ty Golden Nest chính là công ty chuyên sản xuất nước Yến. Yến được mang vào nhà máy sản xuất, nấu, chế biến lại thành nhiều dạng khác nhau như Bird Nest Raw (Yến khô), hoặc nước Yến đóng thành hộp như các dạng nước giải khát.

Công ty Golden Nest bán Yến theo giá bán sỉ và khách có thể mua qua mạng Internet.

“Chẳng hạn một người không may có vấn đề về phổi thì cần phải bồi dưỡng cho phổi, hay một người muốn làm đẹp, thì chắc chắn da dẻ hồng hào, tươi trẻ là mục tiêu. Tương tự, Yến là thực phẩm rất tốt cho tất cả những phương diện đó,” ông Frank nói tiếp, “Nói chung, Yến là món ăn tuyệt bổ cho toàn thể sức khỏe của mọi người.”

“Khi trẻ em ăn không ngon miệng, Yến là loại thực phẩm có thể giúp các em ăn ngon miệng trở lại,” ông Frank giải thích thêm.

“Một thí dụ khác, một bà cụ trên 80 tuổi bị mất một quả thận, và rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của bà, cho đến khi bà dùng đến Yến thì tình trạng sức khỏe của bà được cải thiện hơn và cho đến nay bà vẫn sống vui vẻ và khỏe mạnh,” ông kể.

Nói về chuyện phân loại, Yến được chia làm ba loại, gồm Yến Ðỏ (Huyết Yến), Yến Vàng (Gold), và Yến Trắng.

Hai loại Huyết Yến và Yến Vàng được xếp vào Wild Nest (Yến hạng nhất).

Loại hàng chính mà công ty Golden Nest chuyên sản xuất đó là các loại nước Yến sau đây:

-Nước Yến nguyên thủy: Ðây là loại nước giải khát được chế biến với đường hữu cơ (organic sugar) do cơ quan FDA chuẩn xét, và là loại nước giải khát được xếp loại hàng đầu tại Hoa Kỳ với 100% Yến nguyên chất nhập cảng từ Indonesia. Khi bạn mở nắp của chai nước Yến nguyên chất này bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm tuyệt diệu của Yến. Công ty Golden Nest bảo đảm “Yến được rửa sạch bằng tay chứ không hề dùng thuốc tẩy rửa hay cho phẩm màu thêm vào.” Ðây là loại nước Yến rất được ưa chuộng. Khi bạn uống vào sẽ thấy mát miệng và cơ thể thoải mái vì đây là hàng sản xuất tại Hoa Kỳ.

-Nước Yến Ðỏ (Red Dates) và Goji Berries: Ðây là loại nước giải khát đặc biệt, tốt và lần đầu tiên được sản xuất tại Hoa Kỳ với 100% Yến nhập từ Indonesia. Giống như các loại nước giải khát khác, nếu bạn thích khám phá mùi vị hấp dẫn, thì Yến nguyên thủy có vị lạ và hấp dẫn. Còn loại nước Red Dates & Goji Berries sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn nếu bạn thích mùi trái cây. Công ty Golden Nest khẳng định, “Huyết Yến được rửa bằng tay chứ không dùng chất thuốc tẩy rửa hay thêm phẩm màu, và đặc biệt chỉ dùng đường hữu cơ (organic sugar) trong những thức uống khác nhau.”

-Nước Yến có vị trái nhãn: Theo công ty Golden Nest cho biết “nước Yến có vị trái nhãn rất đặc biệt từ sự pha chế giữa trái nhãn thật và Yến đặc biệt nhập cảng từ Indonesia.” Trong những vị thuốc chọn lọc của người Trung Hoa, loại nước Yến-Longan này tượng trưng cho sự thoải mái (relaxation). Chất nước giải khát này có mùi vị thơm rất nhẹ nhàng. Yến được rửa bằng tay, không dùng thuốc tẩy và phẩm màu. Mùi vị thơm ngọt mát là tất cả những phẩm chất tuyệt diệu của loại nước Yến pha trái nhãn này được sản xuất tại Hoa Kỳ.

-Nước Yến pha trái vải: Sản xuất tại Hoa Kỳ, 100% bảo đảm từ trái vải thật, thơm, tuyệt diệu và Yến nguyên thủy, loại nước Yến này mang lại mùi vị thơm tho, riêng biệt của loại trái vải, không dùng thuốc tẩy, rửa bằng tay, và không dùng phẩm màu, nước yến pha trái vải tạo cho bạn hương vị thơm miệng, tươi mát và được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Một trong những lý do công ty Golden Nest sản xuất ra các loại nước giải khát được chưng cất trong những chai lọ nhỏ, là vì đời sống tất bật, người ta không còn đủ thời gian tự chăm sóc mình hay nấu Yến. Vì thế, phương cách sản xuất nước Yến qua các loại nước giải khát có độ đậm đặc cao, với con số 44% Yến pha chế trong mỗi chai cùng với nước và đường hữu cơ (organic sugar). “Chúng tôi có nhà máy sản xuất dây chuyền đặt ở Rancho Cucamonga,” ông Frank Yip, giám đốc tiếp thị, nói.

Các loại nước Yến có hương vị được ưa chuộng.

Phương pháp nấu Yến tại nhà máy sản xuất của công ty Golden Nest được áp dụng giống như cách nấu tại nhà để bảo đảm phẩm chất cao cho sản phẩm.

Trả lời câu hỏi: “Yến được nhập từ Indonesia vào Hoa Kỳ có gặp nhiều khó khăn hay không?” vị đại diện của công ty Golden Nest cho biết, “Dĩ nhiên khi Yến được nhập cảng phải qua rất nhiều công đoạn và sự xét nghiệm từ phòng thí nghiệm (lab) của Hoa Kỳ, sản phẩm đã được cơ quan FDA chấp thuận và Golden Nest có giấy phép nhập cảng Yến vào Hoa Kỳ.

Ðể mua những sản phẩm của công ty nước Yến Golden Nest, xin vào trang mạng có tiếng Việt: www.GoldenNest.com

Lưu ý: Các sản phẩm của công ty Golden Nest chỉ được bán qua online tại địa chỉ: www.GoldenNest.com


Công ty Golden Nest

Ðiện thoại: (888) 900-6378

Website: www.GoldenNest.com


 
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus