XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Giám đốc CIA từ chức vì ngoại tình
Friday, November 09, 2012 1:07:49 PMBài liên quan


WASHINGTON (AP) –
Cựu tướng bốn sao David Petraeus vừa tuyên bố từ chức giám đốc cơ quan tình báo CIA, sau khi xác nhận ngoại tình. Trong thư gửi cho Tổng Thống Barack Obama hôm Thứ Năm, ông xin phép được từ chức và tổng thống đã chấp thuận trong ngày Thứ Sáu.

 Giám đốc CIA David Petraeus. (Hình: Spencer Platt/Getty Images)

Phát biểu qua một văn bản, Ông Petraeus nói, ông đã “phán đoán hết sức sai lầm” khi ngoại tình. Ông Petraeus từng lập gia đình với bà Holly Petraeus được 37 năm, lúc ông đang còn là một sinh viên sĩ quan tại trường Võ Bị West Point.

Vị tướng hồi hưu này từng lãnh đạo chiến dịch quân sự ở hai chiến trường Iraq và Afghanistan, sau đó nắm lãnh đạo cơ quan CIA vào Tháng Chín 2011.(TP)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus