CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Thế hệ thứ ba của gia đình Bush vào chính trường
Friday, November 09, 2012 1:54:33 PMDALLAS (AP) -
George P. Bush, một người cháu trai của cựu Tổng Thống George W. Bush và là con của cựu thống đốc tiểu bang Florida Jeb Bush, đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ ở Texas để ra tranh cử chức vụ trong tiểu bang, theo một giới chức cho hay tối Thứ Năm.

George P. Bush trong một hội thảo của lãnh đạo đảng Cộng Hòa tại New Orleans ngày 18 Tháng Sáu 2011. (Hình: Justin Sullivan/Getty Images)

Ông George P. Bush, hiện sống tại Fort Worth, đã nộp hồ sơ khai báo việc chọn người làm thủ quỹ ủy ban tranh cử vào ngày Thứ Tư, một điều kiện đối với các ứng cử viên theo luật tài chánh liên quan đến tranh cử.

Nguồn tin trên không cho hay ông Bush muốn tranh cử cho chức vụ nào.

George P. Bush, năm nay 36 tuổi, cho hay hồi Tháng Chín rằng mục tiêu của ông là tham gia chính trường và đang nhắm tới một vài chức vụ trong tiểu bang.

Lớn lên tại Florida, ông George P. Bush sau đó dời về sống ở Texas. Ông đang điều hành một công ty tư vấn và tích cực tham gia vận động giới sinh viên đại học cho đảng Cộng Hòa. Ông cũng là người đồng sáng lập tổ chức Hispanic Republican of Texas, tổ chức vận động cho ứng cử viên gốc Hispanic. (V.Giang)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus