CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Du khách người Pháp nhảy lầu tự tử ở Sài Gòn
Friday, November 09, 2012 3:27:38 PMSÀI GÒN (NV) -
Ðêm 8 tháng 11, một du khách ngoại quốc kết liễu đời mình bằng cách phóng từ ban can tầng lầu 19 của khách sạn xuống đất.

Nơi xảy ra vụ du khách Pháp nhảy lầu tự tử. (Hình: VTC News)

Ông này rơi xuống sân thượng lầu 4 khách sạn Screc tọa lạc tại phường 12, quận 3, Sài Gòn chết liền tại chỗ.

Giấy tờ tùy thân của người đàn ông xấu số để lại cho biết tên là Vitrac Alexandre Pierre Claude 38 tuổi, quốc tịch Pháp.

Theo báo Tuổi Trẻ, ông này là nghi can trong một vụ “dâm ô trẻ em” mà công an Sài Gòn đang điều tra.

Trước đó, vào ngày 21 tháng 6, 2012, một du khách ngoại quốc cũng đã nhảy từ lầu 4 xuống đất tự tử. Ông này tên Rinto Julio Antonio 47 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha, đã đến trú ngụ tại khách sạn Phong Lan ở phường Thảo Ðiền, quận 2, Sài Gòn trước đó.

Theo báo Người Lao Ðộng, trong khi mọi người quay quần bên bàn ăn để dùng bữa cơm chiều, ông Rinto Julio Antonio đột ngột gieo mình từ phòng khách sạn ở lầu 4 xuống đất.

Vụ tự tử trước đó nữa của một người mang quốc tịch Trung Quốc xảy ra tại một nghĩa địa ở quận 11 khoảng 10 giờ sáng ngày 19 tháng 5. Ông này tên Nienz Nyied Haud 41 tuổi đã thắt cổ bằng chiếc khăn tắm tòn teng từ cây cột bê tông của căn nhà mồ lúc nào không hay. Ông Haud để lại một túi xách đựng ví tiền, điện thoại di động...

Như vậy, trong vòng 6 tháng qua, có ít nhất 3 du khách ngoại quốc đến Sài Gòn tìm cái chết. Nguyên nhân tự tử của ba du khách ngoại quốc nói trên đều chưa được tiết lộ. (P.L.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus