XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Người tình của ông phó bí thư xã bị xẻo tai xin ‘chuộc tội’
Friday, November 09, 2012 3:41:43 PM

CẦN THƠ (NV) -
Người tình “sát thủ” đã xẻo tai ông phó bí thư xã xin được bãi nại, nhưng nạn nhân nhất định cự tuyệt.

Vành tai trái của ông phó bí thư bị xéo đứt được tái tạo. (Hình: VNExpress)

Ông phó bí thư 36 tuổi tên Nguyễn Ngọc Thanh Phong một mực đâm đơn đưa người tình ra tòa. Nhờ vậy, chuyện tình ly kỳ của ông phó bí thư xã Tân Lược thuộc quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ mới hé lộ nhiều tình tiết ly kỳ.

Theo công an quận Bình Thủy, ông Thanh Phong sáng ngày 8 tháng 11 đã nạp đơn kiện người tình xẻo đứt tai của ông, bà Trần Thị Thu 29 tuổi, cư dân tỉnh Vĩnh Long về tội “cố ý gây thương tích”.

Theo VNExpress, bà Thu nhìn nhận đã tự tay cầm dao cắt đứt vành tai trái của ông Phong khi ông này say mèm tại nhà một người thân, đến nỗi không còn biết gì nữa.

Trước đây theo dư luận, bà Thu xẻo tai tình nhân vì ghen, sau khi hay tin ông Phong cặp bồ với một cô gái khác. Tuy nhiên, tại đồn công an quận Bình Thủy hôm 8 tháng 11, bà Thu nói xẻo tai ông Phong vì bà hận đã bị ông Phong đánh đập, xởn tóc tại một căn nhà trọ ở Sài Gòn trước đó.

Trong khi đó, ông phó bí thư xã Tân Lược cũng đã bắt đầu “cung khai” để hé lộ nhiều tình tiết ly kỳ về mối tình vụng trộm giữa ông và bà Thu.

VNExpress dẫn lời của ông Thanh Phong cho biết bà Thu là người đồng hương của ông. Ông đã giúp bà mua đất, xây nhà, mở quán nhậu vì thương hại hoàn cảnh đơn chiếc của bà: Ly dị chồng, gia cảnh khó khăn... Ông phó bí thư xã Tân Lược còn xác nhận: “Tôi đã nhiều lần ở lại căn nhà mới của bà Thu mà tôi giúp xây dựng, ngủ qua đêm... kể từ khi hai người nảy sinh tình cảm vụng trộm.”

Khi đó, ông Phong đã có vợ. Nghe tin ông ngoại tình với bà Thu, người đàn bà quen đồng ruộng này lập tức đệ đơn xin ly dị.

Bị vợ bỏ, ông Phong còn bị cấp trên áp dụng hình thức kỷ luật nặng bằng cách “cảnh cáo” và buộc phải cam kết cắt đứt quan hệ với bà Thu. Vẫn theo lời khai của ông này, cả hai đã chấm dứt liên lạc từ nhiều tháng nay. Ông Phong nói rằng ông tìm gặp bà Thu là để đòi số nợ 55 triệu đồng đã cho mượn. Ông này còn đồng thời lên án bà Thu “ghen bóng ghen gió,” và có lần đập phá xe của ông mặc dù cả hai đã không còn tình ý với nhau.

Tuy nhiên, bà Thu bác bỏ lời kết án này. Theo bà, ông Phong nói cho mượn tiền thật ra chỉ là sự việc được dựng đứng để che mắt mọi người mỗi khi đôi tình nhân đến với nhau. Bà chấp nhận ký giấy mượn nợ giả để ông Phong dùng đó làm tấm bình phong che đậy mối quan hệ thầm kín tiếp tục kéo dài giữa hai người.

Bà Thu cũng nói đã đóng phí tổn và săn sóc ông Phong trong suốt thời gian ông này nằm điều trị tại bệnh viện vì biết lỗi của mình. Bà Thu năn nỉ ông Phong bãi nại vụ xẻo tai nhưng ông Phong cự tuyệt.

VNExpress cho hay, sau vụ ông phó bí thư bị tình nhân cắt tai, vợ cũ của ông cũng vội vã lo bán vàng để giúp ông tái tạo lại vành tai. Bà này tuyên bố rằng muốn nối lại tình nghĩa vợ chồng và cùng ông Phong nuôi nấng hai đứa con chung. (P.L.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus