XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Phim James Bond sẽ ra đĩa DVD Blue-ray
Tuesday, November 13, 2012 4:52:41 PM

HOLLYWOOD (MSN ENTERTAINMENT) -
Chúng ta đang bước vào dịp kỷ niệm nửa thế kỷ của thế giới gián điệp trên màn ảnh rộng.

Tài tử Sean Connery trong vai điệp viên James Bond vào thập niên 1960s. (Hình: AP File)

Vâng, đó là 50 năm kỷ niệm... không phải chỉ kỷ niệm James Bond, anh ta đã được xây dựng bởi tác giả Ian Flemming năm 1953.

Năm nay là năm đánh dấu 50 năm của bộ phim James Bond đầu tiên ra đời năm 1962 “Dr. No,” cũng chính bộ phim này đánh dấu vai trò của Sean Connery, đó không hẳn là nhân vật nổi tiếng, nhưng Bond lại là vai chính đầu tiên trong tiểu thuyết “Casino Royale” của Ian Flemming, và ông đã cho hóa thân trên màn ảnh của thời gian ấy, tuy chỉ là màn ảnh nhỏ của truyền hình đen trắng.

Với vai Bond mới chính thức trong phim sắp sửa ra (phim nói về Bond được sản xuất bởi Eon, cuốn phim được sản xuất bởi hai nhà đối tác Harry Saltzman và Albert “Cubby”). Phim sẽ được phát hành ra đĩa DVD Blue-ray. (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus