XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Yên tâm hơn khi lấy vợ Việt?
Tuesday, November 13, 2012 7:59:06 PMBài liên quan

 

Về 'Ða số đàn ông gốc Việt muốn lấy vợ Việt'


Nhiều ban trẻ Việt Nam khi hoc hành ra trường, đa số đều thích mua nhà khu có nhiều Mỹ trắng. Đây cũng là tâm lý chung của nhiều người Việt khác. Thế nhưng khi lấy vợ, đa số bạn trẻ VN lại cảm thấy yên tâm hơn khi lấy vợ Việt.Có nhiều lý do để hiểu , nhưng có lẻ lý do quan trọng nhất đó là lòng chung thủy và biết lo toan cho gia đình của phụ nữ Việt .

Hãy nhìn lại thế hệ cha me chúng ta. Đa số phụ nữ Việt sau khi lấy chồng rồi thì cứ một đường mà đi. Đối với họ chồng con , gia đình là trên hết, là tất cả...Tôi thật sự mong các con trai tôi sau này lấy vợ là ngườiVN


Bí Bầu

'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus