XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ: Chớ vội lên án Tướng Allen
Wednesday, November 14, 2012 5:26:37 PM
PERTH, Úc (Reuters) - Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ hôm Thứ Tư khuyến cáo dư luận chớ vội đi đến kết luận về hành động của tư lệnh quân đội Mỹ tại Afghanistan, một ngày sau khi ra lệnh mở cuộc điều tra trong vụ tai tiếng đã khiến Giám Ðốc CIA David Petraeus mất chức.

Tướng John Allen, tư lệnh quân đội Hoa Kỳ tại Afghanistan, đang bị tình nghi dính líu đến vụ tai tiếng liên quan đến giám đốc CIA. (Hình: Thierry Charlier/AFP/GettyImages)

Tướng Thủy Quân Lục Chiến John Allen cho hay không làm điều gì sai trái nhưng bị điều tra vì tình nghi có các liên lạc không chính đáng với một phụ nữ, bà Jill Kelley ở Florida, được coi là đầu mối giúp phăng ra vụ tai tiếng này.

Một viên chức quốc phòng cho báo chí hay Tướng Allen bị điều tra vì nội dung các điện thư ông gửi cho bà Jill Kelley có tính cách “tán tỉnh” chứ không vì chứa đựng các tin tức mật. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Thời hạn nhận bài: Đến hết ngày 30 Tháng Tư, 2015.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus