CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Vietnam Film Club phát hành phim 'Hồn Việt - Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam'
Wednesday, November 14, 2012 9:15:12 PM


 

LITTLE SAIGON (NV) - Theo một thông báo của Vietnam Film Club, bắt đầu từ Thứ Bảy, 7 Tháng Mười Một, cuốn phim “Hồn Việt - Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam” sẽ được chính thức phát hành bằng DVD, phổ biến trên YouTube, trên các diễn đàn Internet, và ra mắt tại một số địa điểm trong cộng đồng Việt Nam hải ngoại.

Một hình ảnh trong phim “Hồn Việt - Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam.” (Hình chụp qua YouTube.com)

Buổi ra mắt đầu tiên sẽ được tổ chức tại tiểu bang Minnesota.

Nhân cơ hội này, Vietnam Film Club cho biết, “Xin tri ân và cảm tạ những mạnh thường quân và thân hữu tại Hoa Kỳ và Canada, các cơ quan truyền thông hải ngoại đã yểm trợ tài chánh, cung cấp tài liệu và hình ảnh, giúp phương tiện di chuyển, đóng góp ý kiến, sắp xếp các cuộc phỏng vấn, và khích lệ tinh thần chúng tôi trong suốt thời gian thực hiện cuốn phim.”

“Chúng tôi hãnh diện được cùng với quý vị nỗ lực hệ thống hóa những dữ kiện lịch sử và thu thập những tài liệu về trận chiến dựng quốc kỳ Việt Nam tại hải ngoại, để hình thành cuốn phim tài liệu lịch sử 'Hồn Việt - Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam,'” thông báo của Vietnam Film Club cho biết tiếp.

“Vì giá trị lịch sử của Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam, vì tâm huyết của những người thực hiện, vì nhu cầu lưu trữ tài liệu lịch sử cho con cháu, chúng tôi mong mỏi quý đồng hương sẽ có một DVD bản gốc trong gia đình,” Vietnam Film Club kêu gọi.

Những người thực hiện phim bao gồm Nguyễn Ngọc Bích, Lê Văn Khoa, Phạm Bá Hoa, Huỳnh Sĩ Nghị, Lê Văn Kim, Chu Lynh và Ngọc Hà.

Vẫn theo bản thông báo, Vietnam Film Club là một tổ chức hoạt động hoàn toàn bất vụ lợi, nhưng để DVD “Hồn Việt - Quốc Kỳ Quốc Ca Việt Nam” được gởi đến tận tay mỗi đồng hương, xin vui lòng giúp trang trải chi phí in ấn và cước phí bưu điện: $10 trong Hoa Kỳ, và $15 ngoài Hoa Kỳ cho mỗi DVD.

Hiện thời, một đoạn video giới thiệu nội dung cuốn phim đã có trên Youtube, tại địa chỉ:

http://www.youtube.com/watch_popup?v=LNrvlqzg2NQ

Nếu muốn mua DVD này, xin ghi trên chi phiếu “Vietnam Film Club” và gởi về địa chỉ 6433 Northanna Drive, Springfield, VA 22150.

Mọi chi tiết, xin liên qua địa chỉ email vietnamfilmclub@aol.com
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus