CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Tóc đẹp nơi công sở
Tuesday, November 27, 2012 3:18:34 PMTóc xoăn nhẹ buông lơi

Hình: wingtut.blogspot.com

 Bí quyết để có mái tóc này là dùng máy uốn xoăn bản rộng và chỉ cần chưa tới 15 phút để hoàn thành kiểu tóc đơn giản này mang lại cho người đối diện ấn tượng về một phụ nữ rất nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc và cũng rất tôn trọng bản thân.

 

Tóc búi nửa

Hình: congso.com

 Kiểu tóc này rất thích hợp với những ai có mái tóc xoăn. Ðể làm tóc này hãy xịt loại keo hoặc dưỡng tạo nếp cho tóc xoăn, đợi tóc khô rồi chải lớp tóc phía trên ra đằng sau và ghim lại bằng một chiếc cặp/ghim bản rộng xinh xắn.


Tóc bob zigzag

Hình: shoppinglifestyle.com

 

Nếu tóc bạn ngắn và hiện tại đang để kiểu đầu “bob” hãy thử kiểu rẽ ngôi zigzag này. Nó giúp tóc trông đầy đặn hơn và bồng bềnh hơn.

 

Mượt mà và kiểu cách

Hình: sengook.com

 

Dù dài hay ngắn, cắt bằng hay cắt tỉa thì một mái tóc thẳng, bóng mượt vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn và tuyệt vời cho môi trường công sở. Kiểu tóc này không khoa trương, không vướng mặt, nhưng trước khi quyết định gắn bó với kiểu tóc này bạn cần giữ cho đuôi tóc không bị chẻ ngọn, xơ gãy.

 

Tóc đuôi ngựa cổ điển

Hình: hairstylesshades2012.info


Dù tóc dài hay chỉ ngang vai, dù thẳng hay xoăn thì kiểu tóc đuôi ngựa đều có thể chinh phục được. kiểu tóc này có thể đi chơi, dạo phố, và đi làm.

 

Búi tóc lịch lãm

Hình: style.guu.vn

 

Với búi tóc trang trọng thế này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với vẻ ngoài lịch lãm, đài các của mình. (NL)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus