XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

D&D Entertainment chuẩn bị đón mừng năm mới
Thursday, December 06, 2012 4:23:08 PM

SANTA ANA (NV) -
Chỉ còn vài tuần nữa thôi là hết năm 2012, ngay trong đêm 31 tháng Mười Hai có rất nhiều nhà hàng cũng như tụ điểm ca nhạc tổ chức các chương trình ca nhạc, dạ vũ “count down,” ông bầu Dũng Taylor vừa cho nhật báo Người Việt biết đêm văn nghệ mang chủ đề New Year's Eve in Little Saigon do D&D Entertainment tổ chức sẽ được mở màn lúc 6 giờ chiều ngày Thứ Hai, 31 Tháng Mười Hai, tại Emerald Bay Restaurant, 5015 W Edinger Ave., Santa Ana CA 92704.

Ca sĩ Thương Linh. (Hình: Ca sĩ cung cấp)

“Vì đây là chương trình một năm chỉ có một lần đặc biệt, nên chúng tôi cố gắng mang lại cho giới thưởng ngoạn những giờ phút thoải mái, vui và một mâm cỗ rất ngon miệng, trong đó bao gồm có món lobster đặc biệt do đầu bếp trứ danh của nhà hàng Emerald Bay nấu.” Ông Dũng Taylor nói.

Danh sách các ca sĩ tham gia chương trình gồm có: Duy Mạnh, Thu Phương, Lam Anh, Nguyệt Anh, Tâm Phương Anh, Thương Linh.

Một trong những điểm đặc biệt của đêm văn nghệ cuối năm do Trung Tâm D&D Entertainment thực hiện đó là từ 7 giờ đến 8 giờ tối ban tổ chức đón chào khách đến, có chụp hình và ông Dũng Taylor nhấn mạnh 200 khách đầu tiên sẽ được nhận quà lưu niệm.

Một bàn ăn tối gồm thực đơn 8 món chọn lọc sẽ phục vụ cho khán giả và đối với chuyện ẩm thực ban tổ chức đã cam đoan khách đến dự sẽ được hài lòng, nhà tổ chức cũng nhắc nhở thêm sau 9 giờ tối sẽ không phục vụ ăn uống nữa, vì thời gian đó để cho mọi người thưởng thức âm nhạc, những ca sĩ góp mặt sẽ mang đến một không khí vui tươi, ấm cúng với rất nhiều những bài hát đã từng được yêu thích qua các giọng ca của các ca sĩ như Duy Mạnh với Kiếp Ðỏ Ðen, hay Thanh Lam, Thu Phương, Thương Linh, Nguyệt Anh, Tâm Phương Anh,...

Ban nhạc sẽ là The Brothers Band.

“Theo như sự sắp xếp của chúng tôi, đêm hôm ấy từ 10 giờ 45 đến 1 giờ sáng sẽ là phần nhảy đầm chuẩn bị đón giao thừa.”

Giá vé: VIP $100 hạng nhất $85, đồng hạng $70 (riêng mua tại cửa thêm $10).

Vé bán tại: Tú Quỳnh: (714) 531-4284; BolsaTicket (714) 418-2499; Liên lạc nhà hàng: (714) 775-5156. (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus