XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Lindsay Lohan và những vấn đề khủng hoảng tài chánh
Thursday, December 06, 2012 4:29:18 PM

HOLLYWOOD (WONDER WALL) -
Không cần phải nhờ đến tài phán đoán của thầy bói để dự đoán những điều xấu tệ đang ồn dập xảy đến với nàng Lindsay Lohan.

Tài từ Lindsay Lohan. (Hình: Jason Merritt/Getty Images)

Ðiều đầu tiên là trương mục nhà băng của cô ta đã bị đóng băng, kế đến là ngày hạn tù bây giờ đã dần trở thành hiện thực.

Theo lời của một số bạn bè trong vòng thân cận của cô ta cho biết những sự việc xảy đến với Lindsay Lohan giống như sự chuyển động chầm chậm của chiếc xe lửa đang tăng tốc cuốn nhanh hơn thương lệ.

Cũng vẫn theo nguồn tin trên cho báo People biết cô ta đã không còn tự kiểm soát được nữa, họ cho biết thêm bạn bè và người thân không biết phải làm gì? Cô ấy không còn thay đổi được nữa.

Người ta nói với nhau về chuyện Lindsay, 26 tuổi uống hai “lít” rượu Vodka mỗi ngày, nguồn tin thân cận khác khẳng định rượu chính là nguyên nhân của mọi vấn đề.

“Cô ta chỉ dối gạt mọi người rằng cô ấy đang thay đổi” một người bạn giải thích “Nhưng chỉ có giữa đêm khuya, cô ta luôn luôn ngủ ít và mọi chuyện vẫn giống nhau, không có gì thay đổi.”

Và mọi chuyện bắt đầu từ vấn đề thuế, người ta lo ngại rằng không biết cô ấy có thể trả hết những khoản nợ thuế của năm 2009, 2010, và 2011???

“Lindsay nổi loạn lên rồi cô ấy lại tiếp tục hành động giống như những lần khác, có nghĩa là cô ấy chối bỏ trách nhiệm, chỉ tay vào người khác trong nhóm để đổ lỗi” người nội ứng nói với tờ New York Post: “Cô ta nói cô ta không biết chuyện gì cả, cô ấy bây giờ nghèo rồi và đây không phải là lỗi của Lindsay!”

“Lindsay quả thật là sự khủng hoảng về tiền bạc” một người thân khác nói: “Cô ta giống như một con nghiện và lúc nào cũng chờ đến giờ phút cuối để tìm người cứu cô ta ra khỏi vòng ẩn quẩn đó.” (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus