CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Lindsay Lohan và những vấn đề khủng hoảng tài chánh
Thursday, December 06, 2012 4:29:18 PM



HOLLYWOOD (WONDER WALL) -
Không cần phải nhờ đến tài phán đoán của thầy bói để dự đoán những điều xấu tệ đang ồn dập xảy đến với nàng Lindsay Lohan.

Tài từ Lindsay Lohan. (Hình: Jason Merritt/Getty Images)

Ðiều đầu tiên là trương mục nhà băng của cô ta đã bị đóng băng, kế đến là ngày hạn tù bây giờ đã dần trở thành hiện thực.

Theo lời của một số bạn bè trong vòng thân cận của cô ta cho biết những sự việc xảy đến với Lindsay Lohan giống như sự chuyển động chầm chậm của chiếc xe lửa đang tăng tốc cuốn nhanh hơn thương lệ.

Cũng vẫn theo nguồn tin trên cho báo People biết cô ta đã không còn tự kiểm soát được nữa, họ cho biết thêm bạn bè và người thân không biết phải làm gì? Cô ấy không còn thay đổi được nữa.

Người ta nói với nhau về chuyện Lindsay, 26 tuổi uống hai “lít” rượu Vodka mỗi ngày, nguồn tin thân cận khác khẳng định rượu chính là nguyên nhân của mọi vấn đề.

“Cô ta chỉ dối gạt mọi người rằng cô ấy đang thay đổi” một người bạn giải thích “Nhưng chỉ có giữa đêm khuya, cô ta luôn luôn ngủ ít và mọi chuyện vẫn giống nhau, không có gì thay đổi.”

Và mọi chuyện bắt đầu từ vấn đề thuế, người ta lo ngại rằng không biết cô ấy có thể trả hết những khoản nợ thuế của năm 2009, 2010, và 2011???

“Lindsay nổi loạn lên rồi cô ấy lại tiếp tục hành động giống như những lần khác, có nghĩa là cô ấy chối bỏ trách nhiệm, chỉ tay vào người khác trong nhóm để đổ lỗi” người nội ứng nói với tờ New York Post: “Cô ta nói cô ta không biết chuyện gì cả, cô ấy bây giờ nghèo rồi và đây không phải là lỗi của Lindsay!”

“Lindsay quả thật là sự khủng hoảng về tiền bạc” một người thân khác nói: “Cô ta giống như một con nghiện và lúc nào cũng chờ đến giờ phút cuối để tìm người cứu cô ta ra khỏi vòng ẩn quẩn đó.” (Ð.T.)




BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus