CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Mất hay không mất?
Thursday, December 06, 2012 9:04:04 PM

Bài liên quan

 

Về Chủ quyền mất dần, nhục cũng thành quen

Chủ quyền quốc gia đã và đang mất dần, chỉ có người dân yêu đất nước VN bị nhục thôi, chứ các ông đảng viên, các ông lãnh đạo đất nước đâu có biết nhục là gì! Chỉ có đến khi nào mà các ông đảng viên CS, cầm đầu là Trương Tấn Sang, Nguyễn Tấn Dũng, Nguyễn Phú Trọng và các ông ủy viên Bộ Chính Trị dám cùng nhau xuống đường hoặc dám mở miệng công khia phản đối bọn Trung Quốc xâm chiếm đất nước VN thì lúc đó đất nước sẽ hết còn bị nhục nhã vì hèn nhát trước giặc Tàu. Mà chuyện này thì chắc đến Tết Congo mời xảy ra. Vậy người VN còn bị nhục dài dài.

nguyen lương thuy

 

Chính quyền VN phải mang vấn đề cải tiến kỹ thuật lên hàng quốc sách cho dến khi VN có khả năng làm được hỏa tiễn mang đầu đạn nguyên tử, nếu không được như vậy thì cả chính phủ VN lẫn dân chúng vẫn phải tiếp tục chịu nhục.

Khôi Việt

 

Kính gửi tác giả Song Chi,

Tôi không đồng ý với câu hỏi đặt ra ở cuối bài viết. Việt Nam ÐÃ MẤT RỒI !!!

Tôi không hiểu tại sao cứ lo mở các hội nghị nầy nọ của các chuyên gia bàn tới bàn lui về Biển Ðông rồi ra rả tuyên bố nào là “vu vơ,” nào là “vô lý,” nào là “không có cơ sở” v.v. Rồi thôi? Các chuyên gia tầm cỡ quốc tế trên thế giới, bỏ trong túi hai ba cái bằng PhD mà lại không biết rằng bản thân họ bây giờ như con kiến bò trên miệng chảo nóng. Các chuyên gia nầy không dám nhìn ra cửa sổ của phòng họp để thấy ngoài kia không còn ai... nói tiếng Việt nữa! Cả một quốc gia không tỉm ra được một chiến lược gia quân sự nào, không tìm đâu ra được một lý thuyết gia về chiến tranh, cho nên chưa bao giờ có được một hội nghị quân sự nghiêm túc về cuộc chiến Biển Ðông. Chưa đánh nhau đã cho là không bao giờ thắng !!! Ai cũng nghĩ như nhau theo cái hội chứng của bệnh dịch. Tâm lý chủ bại, bạc nhược vốn không có trong lịch sử chiến tranh của VN, nay đã được xuyên suốt từ đỉnh đầu đến gót chân của mỗi người tử trên cao chót vót (?)xuống đến vỉa hè.

Không ai chịu thấy rằng Trung cộng hiện nay sợ nhất là chiến tranh. Nước nào mà chọc cho được tên Trung cộng nầy dám lâm chiến thì coi như nền văn minh kỳ cựu của phương Ðông nầy tàn lụi. VN thật sự rất cần thêm một cuộc chiến tổng lực và toàn diện với Trung cộng, nếu muốn còn có tên trên bản đồ thế giới. Ý kiến nầy không xuất phát tử một bệnh viện tâm thần đâu, thưa tác giả Song Chi.

Ðồng Ông Cộ
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus