XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Khai trừ đảng phó bí thư xã bị người tình xẻo tai
Friday, December 07, 2012 7:39:00 PM
VĨNH LONG (NV) - Ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong, phó bí thư đảng ủy xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, vừa bị khai trừ đảng sau vụ bị người tình cắt đứt tai.

Vị phó bí thư xã bị người tình xẻo tai. (Hình: VNExpress)

Ðiều này có nghĩa, ông Nguyễn Ngọc Thanh Phong sẽ bị tước hết các chức vụ. Lý do mà cấp trên của ông Phong đưa ra là “phó bí thư xã tái vi phạm đạo đức lối sống.”

VNExpress cho hay, “Chín tháng trước, phó bí thư xã 36 tuổi này từng bị Ủy Ban Kiểm Tra Huyện Ủy Bình Tân cảnh cáo về mặt đảng vì sai phạm tương tự. Khi bị tổ chức kiểm điểm hồi đầu năm, ông Phong cam kết sẽ không quan hệ tình cảm với cô Thu (29 tuổi) vì đã có vợ con. Tuy nhiên, ngày 12 tháng 9, ông Phong lên Sài Gòn tìm cô gái này.

Rạng sáng ngày 13 tháng 9, ông Phong chở Thu về Vĩnh Long rồi qua Cần Thơ trả xe máy mượn của cô bạn mới quen. Tại đây, Thu đập phá xe vì “ghen bóng ghen gió” nên bạn của phó bí thư xã bỏ về quê Tiền Giang.

Trưa cùng ngày, ông Phong đến nhà người thân ở phường An Thới, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, để nhậu. Lúc gục trên bàn vì say xỉn, ông này bị người tình xẻo đứt vành tai trước mặt nhiều người.

Vẫn theo VNExpress, giải trình với cấp trên, phó bí thư xã khẳng định, những lần gặp hoặc đi tìm Thu trong nửa năm qua là để đòi 55 triệu đồng đã cho mượn cất nhà. Tuy nhiên, Thu cho rằng, không mượn của ông Phong đồng nào nhưng ký giấy nhận nợ là để làm bình phong cho việc qua lại thường xuyên giữa “chủ nợ” và “con nợ” lúc hai người còn mặn nồng. (KN)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus