XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Nha Sĩ Hà Dương Hân và phương pháp MyoEffect Orthodontics:
Friday, December 07, 2012 7:46:53 PM
 

Người thật việc thật 5 

Nha Sĩ Hà Dương Hân, có văn phòng Braces & TMJ tại Huntington Beach cho biết: Khi chữa trị tận gốc các hàm răng lệch lạc bằng phương pháp MyoEffect Orthodontics không cần giải phẫu, ông đã giúp cho trẻ em và người lớn có được nụ cười tươi đẹp và khuôn mặt cân đối với dáng đứng thẳng.

Người bị lệch hàm, hô hoặc móm, thường có tự ti mặc cảm, nên ít khi cười nói trước đám đông. Nhưng nụ cười lại là một yếu tố chính tạo cảm thông và gây cảm tình, giúp ta dễ thành công trong mọi lãnh vực. Khuôn mặt cân đối ngày nay cũng được giới khoa học thẩm mỹ coi là yếu tố rất quan trọng cho vẻ đẹp của nữ giới. Cô Florence Colgate, thắng giải thưởng kỳ thi “Britian's Most Naturally Beautiful Face 2012,” vì cô có khuôn mặt cân đối gần tới 100%.

Theo nghiên cứu đăng trong tập san Psychological Science ngày 17 tháng 1 năm 2011, của Kellogg School of Management và Ðại Học Stanford, dáng đứng thẳng rất quan trọng, vì nó chứng tỏ con người đó có khả năng gánh vác trách nhiệm, dù cho họ làm việc ở đẳng cấp nào trong hãng sở.

Nha Sĩ Hà Dương Hân đã chỉnh hàm, chữa trị thành công các chứng hô, móm, cười hở nướu (hở lợi) cho trẻ em và người lớn. Ngoài chuyện được chữa tận gốc các hàm răng lệch lạc, những người tới chỉnh hàm tại phòng mạch Nha Sĩ Hân - cả người lớn lẫn trẻ em, đều lấy lại được tự tin vì nụ cười và khuôn mặt họ trở nên tươi đẹp, cân đối, hơn trước nhiều. Phương pháp chỉnh hàm MyoEffect của Nha Sĩ Hà Dương Hân cũng chỉnh được sự lệch lạc của thân thể như tay, chân bên ngắn bên dài, lưng khòm.

Ông là nha sĩ Mỹ gốc Việt đầu tiên được United States Patent and Trademark Office cấp bằng sáng chế (Patent No: US 7,798,149 B2) cho một nha cụ chỉnh hàm (mouth piece) dùng trong phương pháp MyoEffect để chữa tận gốc các hàm hô, móm, thiếu chỗ mọc răng, cùng lúc làm khuôn mặt cân đối với thế đứng thẳng.

Muốn biết thêm chi tiết về phương pháp MyoEffect Orthodontics, xin vô trang nhà www. myosmile.com, hay nói chuyện với nhân viên phòng mạch tại số 17122 Beach Boulevard, Suite #103, Huntington Beach, CA 92647, Tel (714) 842-2240 hoặc số (949) 301-2822

Lần đầu, tham khảo miễn phí.

 

 


MyoEffect Orthodontics
17122 Beach Boulevard, Suite #103
Huntington Beach, CA 92647
Tel: (714) 842-2240 hoặc số (949) 301-2822
www.myosmile.com

 


 
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus