XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Morgan Hill: Thợ sửa nhà bị bắt làm việc không công
Saturday, December 08, 2012 4:40:05 PM
 

MORGAN HILL, California (AP) - Hai người, một nam một nữ, ở vùng Bắc California vừa bị cáo buộc tội dụ một người thợ sửa chữa vật dụng trong nhà, đến nhà của họ rồi sau đó đánh đập, cầm giữ người này trong sáu tiếng đồng hồ cho đến khi sửa xong một máy rửa chén và các món đồ dùng khác trong sự đe dọa sẽ bị giết nếu không làm theo lời.

Jason DeJesus, 36 tuổi, và Chanelle Roedson, 33 tuổi, bị bắt về tội giam giữ người trái phép cùng các tội hình sự khác hôm Thứ Năm, ba ngày sau khi bị bắt trong vụ tấn công một người thợ 50 tuổi chuyên sửa chữa các đồ đạc máy móc trong nhà.

Thượng Sĩ Jose Cardoza của sở cảnh sát cho báo chí hay vụ này xảy ra sau khi có tranh chấp về tiền bạc giữa người thợ và một người thân của DeJesus liên quan đến việc sửa nhà người này khoảng 2 tháng trước.

Các nghi can dụ người thợ đến nhà họ ở Morgan Hill trong vùng San Francisco Bay, hứa trả tiền và có thêm các công việc khác. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus