CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Khăn choàng mùa lạnh
Tuesday, December 11, 2012 2:55:28 PM


Hình: fashionncare.com

Hình: fashionncare.com

Hình: abeautyclub.com

Hình: echodesign.com

Hình:fashionisers.com

 

 Khăn choàng cổ trong mùa lạnh không chỉ góp phần giữ ấm mà còn tôn thêm vẻ duyên dáng, quyến rũ cho những ai biết chọn và thắt khăn choàng.

Khi mua khăn quàng cổ, cần chú ý đến màu sắc, độ dài, độ rộng và chất liệu các loại vải. Bạn cũng có thể chọn những chiếc khăn dệt kim hoặc khăn len móc, khăn lông cừu hoặc len đan bản to trong mùa Ðông vừa giúp đủ ấm áp lại tạo được phong cách riêng biệt cho bạn nữa.

Thường thì những chiếc khăn quàng cổ dài sẽ dễ dàng để tạo kiểu và cho bạn ấm áp hơn những chiếc khăn quàng ngắn. Tuy nhiên, độ dài ngắn của một khăn quàng cổ phụ thuộc nhiều vào vóc dáng cao thấp của mỗi người.

Với những người có vóc dáng thấp, nên chọn những khăn quàng cổ ngắn và đơn giản. Những chiếc khăn dệt kim hoặc móc cũng khá linh hoạt để cho phép bạn tạo kiểu. Những chiếc khăn quàng cổ với chất liệu vải lụa, voan khá hoàn hảo nhưng chúng chỉ để buộc đơn giản là tốt nhất.

Khăn quàng chất liệu lụa hoặc tơ tằm có thể giúp bạn vừa tạo kiểu, vừa buộc. Và những chiếc khăn chất liệu len luôn đủ giữ cổ ấm áp trong mùa Ðông khi mặc bên trong một chiếc áo khoác hoặc bỏ ngoài áo khoác đều đẹp.

Nếu bạn có những chiếc khăn dệt kim hoặc khăn len thì bạn có thể gấp một nửa chiếc khăn lại với nhau và quàng quanh cổ một vòng. Kết thúc là bạn nên tạo một nút buộc cho chiếc khăn để một nửa khăn trên gọn gàng và hợp thời trang hơn.

Quấn một khăn quàng quanh cổ của bạn với cả hai đầu được treo trên vai của bạn. Thả một nửa còn lại của chiếc khăn quàng trên vai đối diện để cho một cái nhìn tinh tế hơn. Bạn có thể tạo kiểu quàng khăn này cho những chiếc khăn quàng cổ ngắn. Tuy nhiên phải bảo đảm hai đầu của khăn trên ngực của bạn. Chúng khá an toàn khi bạn để điểm nhấn gần phần xương ức. (N.L)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus