XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Năm trạm xăng ở New Jersey bị giao lầm xăng máy bay
Tuesday, December 11, 2012 4:32:55 PM

HAMILTON, New Jersey (AP) -
Giới hữu trách cho hay xăng máy bay đã được đưa đến giao cho ít nhất năm trạm xăng ở tiểu bang New Jersey và sau đó một số khách hàng đã đổ loại nhiên liệu này vào xe của họ.

Một trạm xăng ở thành phố Lawrence và hai trạm ở Hamilton đã phải đóng cửa sau khi lỗi lầm này được phát giác.

Nữ phát ngôn viên quận Mercer County, Julie Wilmot, cho tờ báo The Times of Trenton hay rằng các trạm xăng này sẽ phải đóng cửa cho đến khi tất cả các bồn chứa ngầm dưới đất, hệ thống ống dẫn và lưới lọc được bơm hết xăng máy bay ra và được dọn sạch sẽ.

Giới chức tiểu bang hiện đang điều tra để tìm lý do tại sao có lỗi lầm này.

Một số xe bị chết máy hôm Thứ Sáu khi mua phải xăng máy bay từ một trạm xăng ở thành phố Keyport và một ở Manasquan. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus