CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Thuyết trình về khí hậu và ra mắt CD tại Viện Việt Học
Friday, December 14, 2012 6:01:07 PM

Linh Nguyễn/Người Việt

 

WESTMINSTER (NV) -Một phái đoàn Viện Việt Học đến thăm tòa soạn nhật báo Người Việt hôm Thứ Năm mục đích thông báo về buổi sinh hoạt đặc biệt ngày Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, từ 2PM-4:30PM tại Viện Việt Học, 15355 Brookhurst St., Suite 222, Westminster, CA 92683.

Từ trái, ông Phạm Hùng, kỹ sư Phạm Phan Long, phóng viên Thiên An, và cô Ngọc Lâm tại phòng biên tập nhật báo Người Việt. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Chương trình gồm buổi thuyết trình của Giáo Sư Thái Công Tụng, đến từ Canada, với đề tài “Biến đổi khí hậu và vấn nạn lương thực toàn cầu”.

“Giáo Sư Thái Công Tụng là cựu học sinh trường Quốc Học, Huế. Ông tốt nghiệp Nông Học và Thổ Nhưỡng Học, tiến sĩ khoa học và từng là giáo sư Ðại Học Khoa Học và Nông Lâm của Viện Ðại Học Sài Gòn, và đảm nhận nhiều chức vụ khác. Tôi tin tưởng là đề tài thuyết trình sẽ đem lại ích lợi và nhiều kỳ thú có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của mọi người,” kỹ sư Phạm Phan Long nói.

Ông Long cho biết ông “có nhiều kinh nghiệm làm việc với diễn giả và Hội Sinh Thái Việt do ông sáng lập” và làm việc với Giáo Sư Thái Công Tụng trong những khảo cứu về môi trường.

Cùng tháp tùng với phái đoàn là những tình nguyện viên như cô Ngọc Lâm và ông Phạm Hùng, những người âm thầm làm việc lâu dài với Viện Việt Học trong các sinh hoạt văn hóa, xã hội.

Sau phần thuyết trình sẽ là phần ra mắt sách và CD “Việt Nam: Văn hóa và Môi trường”, chủ biên: Lê Hữu Mục và Thái Công Tụng, do cơ sở Việt Học, 2012 xuất bản.

Ban tổ chức mong đông đảo đồng hương hưởng ứng tham dự buổi sinh hoạt hiếm có này.

Mọi chi tiết, xin liên lạc Viện Việt Học (714) 775-2050.

–-

Liên lạc tác giả: LinhNguyen@nguoi-viet.com
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus