CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

‘Concert With Love’ giúp nạn nhân bão Sandy gây quỹ được gần $73,000
Friday, December 14, 2012 6:17:04 PM

Tâm Nguyễn/Người Việt

 

GARDEN GROVE (NV) - Một đại nhạc hội mang tên “Concert With Love” vừa được tổ chức chiều Chủ Nhật tuần qua tại trường trung học Bolsa Grande nhằm gây quỹ giúp nạn nhân bão Sandy, và đã thu được gần $73,000, theo ban tổ chức cho biết.

Hai MC Mộng Lan và Ðỗ Tân Khoa giới thiệu chương trình “Concert With Love”. (Hình: Tâm Nguyễn/Người Việt)

“Concert With Love” có sự tham gia của hơn 100 ca sĩ.

Ðại nhạc hội do nhóm Viet USA, phối hợp cùng Hội Hồng Thập Tự Orange County, tổ chức, và họ cho biết tất cả tiền gây quỹ sẽ được trực tiếp giao cho nạn nhân ở miền Ðông Hoa Kỳ.

Hồi cuối Tháng Mười, bão Sandy đánh vào miền Ðông Hoa Kỳ làm hơn 130 người thiệt mạng, nhiều nhà cửa bị hư hại, một số bị cuốn trôi đi mất, hàng trăm ngàn người không có điện sử dụng. Theo ước tính của hai tiểu bang New York và New Jersey, hai nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất, thiệt hại được ước tính lên đến hơn $80 tỉ.

Cho đến nay, nhiều người vẫn chưa có nhà để ở, trong khi Mùa Ðông lạnh giá đang đến. Họ phải ở tạm trong trường học, khách sạn, hoặc những nơi do chính quyền dựng tạm.

Hồi tháng trước, Hồng Thập Tự Hoa Kỳ phái 4,000 tình nguyện viên đến các tiểu bang bị bão tàn phá để giúp hồi phục cuộc sống cho người dân.

Ðại nhạc hội cũng có các gian hàng thực phẩm, bán cho đồng hương với mục đích gây quỹ cho “Concert With Love”.

Gian hàng nào cũng có một hàng người xếp hàng chờ mua thức ăn. Nhiều tình nguyện viên chạy khắp đây đó, bảo đảm cho đại nhạc hội thành công.

Thành viên Hội Hồng Thập Tự Orange County nhận đóng góp tài chánh cho nạn nhân bão Sandy. (Hình: Tâm Nguyễn/Người Việt)

Mục đích của Viet USA là giúp đỡ các cộng đồng Việt Nam khắp Hoa Kỳ, lần này là các cộng đồng ở miền Ðông.

Trong khi đó, Hồng Thập Tự Orange County cho biết mọi người có thể đóng góp tài chánh qua trang web www.redcross.org/hurricane-sandy. Nếu gởi check hoặc money order xin đề American Red Cross. Memo xin đề Viet USA for Sandy. và gởi về: VietUSA for Sandy, P.O. Box 4098, Garden Grove, CA 92842-4098.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus