CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Chàng rể đánh gục vợ, cha mẹ không dám can
Saturday, December 15, 2012 1:36:19 PMVĨNH PHÚC (NV) -
Chàng rể xởn tóc, đánh vợ bầm mặt giữa thanh thiên bạch nhật nhưng không ai dám nhảy vào cản ngăn, kể cả cha mẹ vợ. Không ai dám tố cáo tội ác của ông chồng vũ phu vì sợ bị trả thù. Chính quyền địa phương nghe phong phanh, cũng nhắm mắt làm lơ.

Nạn nhân của vụ bạo hành gia đình mà chính quyền hầu như không muốn can thiệp. (Hình: giadinh.com.vn)

Mãi cho đến hôm 2 tháng 12 vừa qua, ông chồng vũ phu đánh vợ bất tỉnh rồi bỏ đi. Người nhà đưa nạn nhân vào bệnh viện cứu cấp, mọi sự mới vỡ lỡ.

Theo báo mạng giadinh.net.vn, người đàn bà bất hạnh này tên Ðỗ Thị Nga, cư dân thành phố Vĩnh Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Bà cho biết, trong những năm gần đây, chồng của bà là Nguyễn Khánh Giang 27 tuổi trở nên nghiện ngập, thường xuyên đánh đập vợ con.

Các trận đòn roi từ tay chồng mà bà Nga gánh chịu thường xuyên xảy ra đến nỗi cả xóm ai cũng biết. Ông chồng còn dùng cả ghế sắt đập thoải mái lên người vợ. Chịu đòn hết nổi, bà Nga bế con về ở với cha mẹ ruột. Tuy nhiên, ông chồng vũ phu vẫn không chịu buông tha vợ. Hầu như tuần nào ông Giang cũng đến tận nhà dùng kéo xởn tóc, đánh vợ ngay trước mặt gia đình vợ.

Bà Hoàng Thị Ngà 75 tuổi, cư ngụ ở kế cận cho biết đã trông thấy cảnh ông Khánh Giang đấm đá, bóp cổ bà Nga trước mặt mẹ vợ. Thân mẫu của bà Nga, cụ Nguyễn Thị Phương thú nhận rằng không ai dám đi tố cáo vì sợ chính quyền không can thiệp, để ông con rể thêm lộng hành. Bà Phương còn nói rằng ông rể vũ phu cũng đã dọa giết cả gia đình vợ. Thấy ông rể “quý” quá hung hăng, dám nói dám làm, mọi người đành im lặng nhìn cảnh bà Nga bị chồng đánh thê thảm.

Cũng theo bà Phương, ông Giang đã bỏ trốn nhưng vẫn còn là mối đe dọa trực tiếp đối với gia đình bà. Hầu như không ai tin vào sự hiệu lực của luật pháp nhà nước cộng sản Việt Nam để giải quyết các vụ bạo hành gia đình.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus