CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Kim Phước Jewelry
Monday, December 24, 2012 2:23:19 PM
 

 

Bài: Dan Huynh/Người Việt

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để tôn vinh sắc đẹp, vẻ quý phái, sang trọng của người phụ nữ chính là những món nữ trang dùng trang điểm cho mình. Không ít những thương hiệu danh tiếng trên thế giới trong lĩnh vực thời trang làm đẹp sang trọng nhưng để so sánh về tính thẩm mỹ, sự khéo léo tinh tế và phẩm chất cao thì một sản phẩm nữ trang sang trọng duy nhất của người Việt Nam chính là Kim Phước Jewelry.

Những sản phẩm nữ trang cao cấp của Kim Phước Jewelry danh tiếng.

Trên 30 năm thành lập, tên tuổi và danh tiếng của Kim Phước Jewelry chinh phục không những ở trên nước Mỹ mà còn lan rộng khắp nơi trên thế giới. Ông Kim Phước, một người thợ nữ trang ở Việt Nam qua Mỹ định cư cách đây trên 30 năm, thành lập Kim Phước Jewelry tại khu Chinatown ở Los Angeles. Tự tin vào kinh nghiệm và khả năng khéo léo và sự tận tụy của mình, ông tự thiết kế và sản xuất mẫu mã độc đáo của riêng mình. Sau chỉ một thời gian ngắn, sự phát triển danh tiếng thật nhanh của Kim Phước Jewelry chinh phục không riêng người Châu Á, mà kể cả các chủng tộc khác trên khắp nước Mỹ.

Kim Phước Jewelry sản xuất trên hàng ngàn sản phẩm, mẫu mã nữ trang sang trọng. Với 3 địa điểm chính tại vùng Los Angeles và Monterey Park.

Ngoài kinh doanh và bán các loại nữ trang sang trọng, Kim Phước Jewelry còn cung cấp số lượng sỉ (wholesale) cho các tiệm vàng trên khắp các tiểu bang và đưa sản phẩm của mình đi khắp nơi trên thế giới.

Kim Phước Jewelry có cơ xưởng sản xuất nữ trang với hơn 300 nhân viên kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất nữ trang, và sản phẩm được giao đi khắp nơi từ thị trường chính là Hoa Kỳ.

Kim Phước Jewelry luôn là sự lựa chọn sáng suốt cho vẻ đẹp sang trọng quý phái.

Mỗi năm Kim Phước Jewelry đều có những chương trình Anniversary, hội nghị khách hàng mua sỉ (wholesale). Tiền lời trong các chương trình này đều được tặng cho các tổ chức từ thiện, giúp đỡ người nghèo, người già và trẻ mồ côi ở Việt Nam.

Anh Richard, manager của Kim Phước Jewelry tâm sự: “Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của quý khách từ năm 1982 đến nay. Chúng tôi luôn luôn phục vụ hết lòng cho quý khách về mẫu mã và phẩm chất. Rất nhiều khách hàng đến thăm chúng tôi đều có lời ngợi khen. Sự hài lòng mỹ mãn của quý vị là món quà thật vô giá cho chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ quý báu của quý khách xa gần đối với Kim Phước Jewelry.”

Hiện tại trong những ngày lễ cuối năm (Holiday Sale) Kim Phước Jewelry có chương trình đặc biệt cho khách hàng như: Extra 15% Off cho nữ trang kim cương (Diamond Jewelry).

Kim Phước Jewelry mãi mãi tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Ðặc biệt quý khách đến mua hàng trong những mùa lễ này sẽ được tặng lịch lốc Tam Tông Miếu năm 2013.

Trân trọng kính mời quý khách đến thăm và xem những sản phẩm nữ trang sang trọng ở các cửa hàng chúng tôi, để cảm nhận được sự lựa chọn tinh tế khi quý vị chọn được một món nữ trang, vừa sang trọng, vừa quý giá để tặng cho bạn bè và người thân trong dịp đón mừng năm mới!

Sản phẩm nữ trang sang trọng Kim Phước xứng đáng và là niềm hãnh diện của người Việt Nam.

 

Mọi chi tiết xin liên lạc:

 

Kim Phước Jewelry

 

801 North Broadway, Los Angeles

Tel: (213) 680-8822

 

800A North Broadway, Los Angeles

Tel: (213) 680-8888

 

500 North Altantic Blvd., Suite#141, Montery Park

Tel: (626) 537-1578

 

Website: http://www.KimPhuocJewelry.com
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus