XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Tiễn đưa ca sĩ Duy Quang lần cuối cùng
Thursday, December 27, 2012 5:12:30 PMBài liên quan

WESTMINSTER (NV) - Ðám tang ca sĩ Duy Quang được tổ chức vào ngày 27 tháng 12, tại nhà quàn Peak Family, Westminster Memorial Park.

Các nghệ sĩ, bằng hữu, tại lễ di quan, tiễn đưa ca sĩ Duy Quang. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Xem thêm hình tại đây

Từ 8 giờ 30 phút sáng, đã có rất nhiều người đến viếng người ca sĩ lần cuối cùng.

Có rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, truyền thông báo chí có mặt trong buổi tang lễ tiễn đưa con người tài hoa về nơi an nghỉ cuối cùng.

“Suốt mấy ngày nay tôi không tài nào chợp mắt được, vì hồi anh Duy Quang còn sống tôi có hứa là sẽ đến thăm anh, nhưng rồi bận đủ thứ việc nên cuối cùng chẳng thể đi thăm anh được.” cô Chung Thương, chủ nhân Trung Tâm Bích Thu Vân tâm sự.

Cô nói: “Bây giờ anh mất, đêm nào tôi cũng nằm mơ thấy anh...”

Tang lễ diễn ra trang nghiêm, theo nghi thức Phật Giáo.

Trong lúc quan khách viếng người quá cố, tiếng hát của anh vẫn được phát đều từ chiếc loa, tạo xúc động cho mọi người.

Trên màn ảnh nhỏ của nhà quàn, lần lượt những tấm ảnh, đoạn phim hồi tưởng lại ngày xa xưa của người ca sĩ, được tái hiện lại.

“Không ngờ ‘thằng Quang’ nó có nhiều hình thật nhỉ?” nhạc sĩ Nam Lộc nói với ca sĩ Phương Hồng Quế.

Lễ phát tang và thăm viếng bắt đầu từ ngày 26 tháng 12.

Các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng có mặt trong tang lễ, gồm Phương Hồng Quế, Ngọc Minh, Nam Lộc, Phi Khanh, Trần Quốc Bảo, Mai Ngọc Khánh, Quốc Anh, Quốc Khanh, Thế Sơn, Lilian, Thanh Mai, Trung Nghĩa, Huỳnh Nhật Tân, Ngọc Thúy, Paolo,...

Về phía đại diện của các trung tâm ca nhạc lớn, có bà Tô Ngọc Thủy, Huỳnh Thi (Trung Tâm Thúy Nga), nhạc sĩ Trúc Hồ, Diệu Quyên (Trung Tâm Asia), ông Thành Hammer (Kim Lợi-MFC).

Khoảng 11giờ 45 phút, lễ di quan bắt đầu, cả đoàn người khoảng 200 quan khách, ca nghệ sĩ, báo chí đi theo phía sau chiếc xe tang, đưa Duy Quang về lò thiêu.

Giọng hát nhạc tình mượt mà vắng tiếng từ đây! (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Thời hạn nhận bài: Đến hết ngày 30 Tháng Tư, 2015.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus