XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Thủ môn Friedel của Hoa Kỳ tiếp tục ở Tottenham
Friday, December 28, 2012 1:44:08 PM
LONDON, Anh Quốc - Thủ môn Hoa Kỳ Brad Friedel, dù ở tuổi 41, vẫn được Tottenham ký kết hợp đồng mới trấn giữ khung thành thêm một mùa nữa.

Thủ môn Hoa Kỳ Brad Friedel hiện trấn giữ khung thành đội Tottenham Hotspur vừa ký kết hợp đồng mới kéo dài đến năm 2014. (Hình: Richard Heathcote/Getty Images)

Ban lãnh đạo đội Tottenham cho biết Friedel đã ký hợp đồng mới đến năm 2014. Thủ thành này đã gia nhập đội từ tháng 6, 2011.

Tottenham đồng ý hợp đồng mới mặc dù chỗ đứng của Friedel trong thành phần ra sân của các trận đấu giải League không có gì bảo đảm kể từ khi thủ môn Hugo Lloris về đầu quân từ Lyon trong tháng 8 vừa qua.

Friedel đã đứng vị trí khung gỗ qua 310 trận đấu giải Premier League, kể từ tháng 5, 2004 cho đến cuối tháng 10, 2012 vừa qua.

Ðối với đội tuyển Hoa Kỳ, Friedel ra sân tất cả 82 trận. Thủ môn này từng thi đấu cho đội Columbus Crew, Galatassaray và Brondby trước khi di chuyển đến Anh đầu quân cho đội Liverpool năm 1997. Anh từng có tám năm tại Blackburn sau đó ba năm tại Aston Villa trước khi về Tottenham. (T.D.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus