CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Thủ môn Friedel của Hoa Kỳ tiếp tục ở Tottenham
Friday, December 28, 2012 1:44:08 PM


LONDON, Anh Quốc - Thủ môn Hoa Kỳ Brad Friedel, dù ở tuổi 41, vẫn được Tottenham ký kết hợp đồng mới trấn giữ khung thành thêm một mùa nữa.

Thủ môn Hoa Kỳ Brad Friedel hiện trấn giữ khung thành đội Tottenham Hotspur vừa ký kết hợp đồng mới kéo dài đến năm 2014. (Hình: Richard Heathcote/Getty Images)

Ban lãnh đạo đội Tottenham cho biết Friedel đã ký hợp đồng mới đến năm 2014. Thủ thành này đã gia nhập đội từ tháng 6, 2011.

Tottenham đồng ý hợp đồng mới mặc dù chỗ đứng của Friedel trong thành phần ra sân của các trận đấu giải League không có gì bảo đảm kể từ khi thủ môn Hugo Lloris về đầu quân từ Lyon trong tháng 8 vừa qua.

Friedel đã đứng vị trí khung gỗ qua 310 trận đấu giải Premier League, kể từ tháng 5, 2004 cho đến cuối tháng 10, 2012 vừa qua.

Ðối với đội tuyển Hoa Kỳ, Friedel ra sân tất cả 82 trận. Thủ môn này từng thi đấu cho đội Columbus Crew, Galatassaray và Brondby trước khi di chuyển đến Anh đầu quân cho đội Liverpool năm 1997. Anh từng có tám năm tại Blackburn sau đó ba năm tại Aston Villa trước khi về Tottenham. (T.D.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus