XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

New York: Thêm một vụ xô người vào xe điện
Friday, December 28, 2012 4:11:47 PM

NEW YORK (AP) -
Lần thứ nhì chỉ trong một tháng, thêm một người ở thành phố New York thiệt mạng khi bị kẻ hoàn toàn xa lạ xô xuống đường xe điện khi đoàn xe đang trờ tới.

Người dân New York đợi xe subway tại trạm Penn Station, 4 tháng 11, 2012. (Hình: Allison Joyce/Getty Images)

Hình ảnh ghi được trong đoạn video do sở cảnh sát New York công bố hôm Thứ Sáu cho thấy một phụ nữ đẩy một người đàn ông đứng đợi xe ở khu vực Queens vào tối ngày Thứ Tư xuống đường rầy khi đoàn xe điện đang chạy tới, khiến người này thiệt mạng.

Các nhân chứng cho cảnh sát hay người phụ nữ cứ đến gần người đàn ông kia và lẩm nhẩm nói với chính mình. Bà ta đứng dậy rời khỏi chiếc ghế gần đó và xô nạn nhân xuống đường.

Cảnh sát nói rằng người đàn ông có vẻ không quen biết người phụ nữ kia, và tình trạng thân thể của nạn nhân sau khi xảy ra tai nạn khiến việc nhận diện rất khó khăn.

Người đàn bà bỏ chạy và cảnh sát đang mở cuộc truy lùng.

Ðây là lần thứ nhì trong tháng này xảy ra việc có người bị đẩy xuống đường xe điện ở thành phố New York và bị xe cán chết. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus