CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

David Beckham “không vội vã” tìm bến đỗ mới
Saturday, December 29, 2012 3:47:32 PM
 

Tổng hợp - Cựu thủ quân đội tuyển Anh và cũng là cựu cầu thủ được trả lương đắt giá nhất Hoa Kỳ của câu lạc bộ Los Angeles Galaxy, David Beckham không vội vàng tìm bến đỗ mới, công ty quản lý cựu siêu sao này cho biết như thế.

David Beckham cùng vợ và ba con trai tham dự đêm “Viva Forever” tại Piccadilly Theatre, London, Anh Quốc ngày 11 tháng 12, 2012. (Hình: Stuart Wilson/Getty Images)

Beckham, 37 tuổi, đã thi đấu cho Galaxy của giải bóng tròn nhà nghề Hoa Kỳ MLS qua sáu mùa bóng, giúp đội này lần thứ hai liên tiếp vô địch MLS Cup vào đầu tháng 12 này nhưng vẫn chưa có ý định treo giày trên tường.

Cầu thủ đến từ xứ sở sương mù Anh Quốc cho biết đang chọn lựa tìm kiếm cơ hội ra sân cuối cùng trước khi giã từ sự nghiệp sân cỏ của mình. Hiện tại đại diện của Beckham từng có liên hệ với một số đội bóng câu lạc bộ tầm cỡ ở Pháp, Anh, Châu Á và Australia.

Trong bảng tuyên bố được đưa ra vào ngày Thứ Năm vừa qua, công ty quản lý Beckham cho biết cựu tiền đạo đội Manchester United và Real Madrid đang xem xét “một số đề nghị nghiêm chỉnh” từ các đội bóng muốn có được anh nhưng cho biết đây chỉ là “những ngày quá sớm của tiến trình”.

Theo bảng tuyên bố này: “David không có vội vã quyết định, điều quan trọng nhất là quyết định đúng khi anh muốn luôn luôn thành công trong sự nghiệp chơi bóng của mình. Hiện thời Beckham đang tận hưởng những ngày nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc với gia đình.”

Ðược biết nhiều đội bóng muốn có được Beckham như đội Paris Saint German của Pháp và ngay cả một đội bóng đại gia tại Trung Quốc cũng chèo kéo Beckham với tiền lương thuộc hàng khủng.

Mới đây nhất, Beckham khẳng định anh sẽ không trở lại thi đấu cho bất cứ đội bóng nào của Premier League mà anh từng ra sân trong màu áo Manchester United từ 1993 đến 2003 cũng như từ chối đến chơi giải A-League của Australia.

Ngoài ra cũng theo tin tức loan tải, do điều kiện hợp đồng được ký kết ngăn cấm Beckham đầu tư vào đội New York Cosmos cho nên có thể siêu sao này sẽ chọn lựa mua 25% cổ phần đội Los Angeles Galaxy. Trước đây nhiều lần Beckham cho biết có ý muốn mua đội bóng Cosmos và ngay cả có thể trở thành cầu thủ của đội Red Bulls. Nhưng điều này bất khả thi do vấn đề hợp đồng, lương bổng quá cao và tuổi tác (37 tuổi). (T.D.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus