XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

David Beckham “không vội vã” tìm bến đỗ mới
Saturday, December 29, 2012 3:47:32 PM
 

Tổng hợp - Cựu thủ quân đội tuyển Anh và cũng là cựu cầu thủ được trả lương đắt giá nhất Hoa Kỳ của câu lạc bộ Los Angeles Galaxy, David Beckham không vội vàng tìm bến đỗ mới, công ty quản lý cựu siêu sao này cho biết như thế.

David Beckham cùng vợ và ba con trai tham dự đêm “Viva Forever” tại Piccadilly Theatre, London, Anh Quốc ngày 11 tháng 12, 2012. (Hình: Stuart Wilson/Getty Images)

Beckham, 37 tuổi, đã thi đấu cho Galaxy của giải bóng tròn nhà nghề Hoa Kỳ MLS qua sáu mùa bóng, giúp đội này lần thứ hai liên tiếp vô địch MLS Cup vào đầu tháng 12 này nhưng vẫn chưa có ý định treo giày trên tường.

Cầu thủ đến từ xứ sở sương mù Anh Quốc cho biết đang chọn lựa tìm kiếm cơ hội ra sân cuối cùng trước khi giã từ sự nghiệp sân cỏ của mình. Hiện tại đại diện của Beckham từng có liên hệ với một số đội bóng câu lạc bộ tầm cỡ ở Pháp, Anh, Châu Á và Australia.

Trong bảng tuyên bố được đưa ra vào ngày Thứ Năm vừa qua, công ty quản lý Beckham cho biết cựu tiền đạo đội Manchester United và Real Madrid đang xem xét “một số đề nghị nghiêm chỉnh” từ các đội bóng muốn có được anh nhưng cho biết đây chỉ là “những ngày quá sớm của tiến trình”.

Theo bảng tuyên bố này: “David không có vội vã quyết định, điều quan trọng nhất là quyết định đúng khi anh muốn luôn luôn thành công trong sự nghiệp chơi bóng của mình. Hiện thời Beckham đang tận hưởng những ngày nghỉ lễ vui vẻ hạnh phúc với gia đình.”

Ðược biết nhiều đội bóng muốn có được Beckham như đội Paris Saint German của Pháp và ngay cả một đội bóng đại gia tại Trung Quốc cũng chèo kéo Beckham với tiền lương thuộc hàng khủng.

Mới đây nhất, Beckham khẳng định anh sẽ không trở lại thi đấu cho bất cứ đội bóng nào của Premier League mà anh từng ra sân trong màu áo Manchester United từ 1993 đến 2003 cũng như từ chối đến chơi giải A-League của Australia.

Ngoài ra cũng theo tin tức loan tải, do điều kiện hợp đồng được ký kết ngăn cấm Beckham đầu tư vào đội New York Cosmos cho nên có thể siêu sao này sẽ chọn lựa mua 25% cổ phần đội Los Angeles Galaxy. Trước đây nhiều lần Beckham cho biết có ý muốn mua đội bóng Cosmos và ngay cả có thể trở thành cầu thủ của đội Red Bulls. Nhưng điều này bất khả thi do vấn đề hợp đồng, lương bổng quá cao và tuổi tác (37 tuổi). (T.D.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus