CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

MyCare Dental: Nha khoa tổng quát - Nha khoa thẩm mỹ
Monday, December 31, 2012 3:03:39 PMBác Sĩ Nha Khoa Tâm Phạm, D.D.S

 

Bài và Hình: DanHuynh/Người Việt

 

Chăm sóc răng miệng luôn là điều quan trọng nhất cho tất cả mọi người và nhất là cho thế hệ các con cháu chúng ta. Nụ cười đẹp luôn đi đôi với hàm răng đẹp. Xưa đến nay ông bà vẫn thường nói: “Cái răng cái tóc là gốc con người” với hàm ý như vậy.

Mặt tiền của trung tâm MyCare Dental trên đường Euclid, thành phố Garden Grove.

Chúng ta luôn nhắc nhở các con cháu thường xuyên đánh răng vào buổi sáng và tối trước khi ngủ, nhưng đa số lại quá bận bịu với cuộc sống hàng ngày nên ít chú ý theo dõi từng cái răng theo sự phát triển của các cháu. Người lớn cũng vậy, chuyện chăm sóc răng đôi khi cũng thờ ơ.

Một địa chỉ mới nhất có thể giúp bạn chăm sóc răng miệng thật yên tâm và tin tưởng, chỉ vừa khai trương vào ngày 17 tháng 11, 2012 vừa qua nhưng đã thật sự đem đến sự hài lòng cho rất nhiều người đến khám răng ở đây: MyCare Dental.

MyCare Dental tọa lạc trên đường Euclid Street, thuộc thành phố Garden Grove (trong khu Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa cũ). Ðịa điểm này được tân trang lại mới hoàn toàn, từ phòng ốc, máy móc thiết bị tối tân hiện đại, được điều hành bởi bác sĩ nha khoa Tâm Phạm.

Bác sĩ nha khoa Tâm Phạm trước đây đã có kinh nghiệm hành nghề nha khoa ở Việt Nam trên 10 năm. Ông và gia đình qua định cư ở Mỹ, ông học lại ở USC (University of Southern California) và tốt nghiệp Nha khoa cách đây 2 năm. Ông từng hành nghề ở tiểu bang Nevada và sau đó ở California (Rosemead, Glendale). Hiện nay ông đã khai trương phòng răng MyCare Dental tại Orange County. Bác sĩ nha khoa Tâm Phạm cũng là hội viên của American Dental Association.

MyCare Dental chuyên về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ (Cosmestic and Gerneral).

Chuyên khám răng, nhổ răng, trám răng, trồng răng giả, lấy gân máu, v.v... Nhận tất cả các bảo hiểm: PPOs-Dentical. MyCare Dental hiện có chương trình khám răng trả góp không tiền lời, nhận VISA, Master Card.

Ngoài ra MyCare Dental có một giá cả thật hấp dẫn và đặc biệt cho bà con trong cộng đồng với giá đã discount 10%: Clean răng: $35, Deep clean $180, nhổ răng: từ $50, trám răng composite: từ $50.

Cô Thủy Tiên, phụ tá nha sĩ của MyCare Dental, trả lời quý khách lấy hẹn.

Nhân dịp khai trương, MyCare Dental có quà tặng cho mỗi bệnh nhân và free Exam, free X-ray.

MyCare Dental có phòng mạch trang bị máy móc tối tân, thiết bị, dụng cụ khử trùng theo đúng tiêu chuẩn của OSHA. Phòng mạch thật sạch sẽ, khang trang hiện đại, sử dụng digital X-ray. Nha Sĩ Tâm Phạm và các phụ tá nhiều kinh nghiệm nên điều trị tận tâm nhẹ nhàng kỹ lưỡng.

Chỉ qua một thời gian hoạt động thật ngắn, nhưng MyCare Dental đã được rất nhiều lời ngợi khen của rất nhiều bệnh nhân.

Anh Trần Huỳnh, 49 tuổi, cư dân Garden Grove: “Tôi chưa thấy ai làm nhẹ tay như nha sĩ này. Nhổ 3 cái răng mà tôi không đau gì hết. Thậm chí chích thuốc tê cũng không hay luôn.”

Bác Trần Thường, 71 tuổi, cư dân Garden Grove cho biết: “Tôi đã đi clean răng nhiều nơi nhưng chưa thấy ai làm kỹ lưỡng như ở đây. Exam, chụp X-ray và clean răng luôn mà chỉ có $35 mà lại làm rất kỹ. Tôi chắc chắn là office này trước sau gì cũng đông khách lắm.”

Cô Nguyễn Christy, 37 tuổi, ở Santa Ana: “Em đi ngang qua thấy office mới mở nên vào clean răng thử và thấy vừa ý quá. Sau khi làm xong em lấy hẹn cho mẹ và con của em làm. Em sẽ giới thiệu cho những người quen của em đi nữa.”

MyCare Dental mở cửa cả Thứ Bảy và Chủ Nhật (chỉ nghỉ ngày Thứ Hai) nên rất thuận lợi cho hầu hết mọi người. Ðịa điểm thật tiện lợi, gần chợ Việt Nam (chợ Người Việt), trong khu thương mại, văn phòng, pharmacy, nên rất tiện cho những ai đi chợ và đi khám răng luôn.

Bác sĩ nha khoa Tâm Phạm (trái) và phụ tá, điều trị cho một bệnh nhân.

Chị Thủy Tiên, phụ tá nha sĩ của MyCare Dental vui vẻ cho biết: “Chỉ qua một thời gian ngắn phục vụ cộng đồng, chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ và lời ngợi khen của quý khách. MyCare Dental luôn mong được là một trung tâm chăm sóc hàm răng hoàn hảo, xứng đáng với cái tên của nó. Bác sĩ nha khoa Tâm Phạm chắc chắn sẽ đem đến niềm hạnh phúc lớn nhất cho tất cả những ai quan tâm tới vẻ đẹp của hàm răng mình.”

Mọi chi tiết xin liên lạc MyCare Dental tại số 714-539-2300, 14221 Euclid Street, Suite E, Garden Grove, CA 92843.


MyCare Dental

14221 Euclid Street, Suite E, Garden Grove, CA 92843

(Trong khu Trung Tâm Y Tế Nhân Hòa cũ)

Tel: 714-539-2300

BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus