XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Quần leggings - nên mặc như thế nào?
Monday, December 31, 2012 4:41:33 PM
 

Ðiều đầu tiên cần phải xác định ngay là leggings không phải là quần, như kiểu quần tây quần jeans. Cho nên leggings sẽ không làm được công việc của một chiếc quần thông thường là che phủ phần mông của bạn khỏi cái nhìn của thế gian.

Hình: celebdelacream.com

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều là leggings vẫn là một trong những kiểu trang phục có sức hấp dẫn đối với nữ giới. Vì vậy, việc chọn mặc một chiếc legginsg như thế nào cho thích hợp, cho đẹp là điều cần nên chú ý một cách nghiêm túc.

Nếu bạn mua một chiếc leggings quá chật, khi mặc vào, dưới ánh sáng mặt trời, mọi thứ đều sáng tỏ, tức người ta có thể nhìn thấy những gì bên trong xuyên qua cái leggings đó.

Hình: practicalfashionista.blogspot.com

Phải chọn một chiếc leggings vừa đúng với kích cỡ của mình. Nếu mua không đúng, cho dù bạn có thể tròng chân vô, thì chiếc quần đó cũng trong suốt hơn mình muốn. Nếu bạn mủm mỉm hơn và cảm thấy chẳng dễ chịu chút nào khi xỏ cái leggings vào thì chắc chắn là cái leggings đó quá nhỏ rồi. Một chiếc leggings đúng cỡ không bao giờ để lại nếp hằn trên chân khi bạn cởi quần ra và cũng sẽ không làm người khác nhìn thấy những lằn nét bên trong nổi lên trên chiếc leggings khi mặc vào.

Những thứ có thể mặc chung với leggings nói chung là phải che phủ được cái mông của bạn, chẳng hạn như là áo sơ mi dài phủ qua mông, đến nửa đùi; những cái áo sweaters quá cỡ, áo ôm nhưng phải dài, váy dài hoặc váy ngắn, áo đầm.

Hình: charmedvalerie.com

Ðể trông điệu đà, tinh tế hơn, nên kết hợp thêm đôi giày boots cổ cao để không thấy bất kỳ miếng da nào lọt ra ngoài.

Có thể mặc thêm một chiếc áo khoác mỏng dài kiểu cardigan, áo len hoặc áo vest. Nhưng phải nhớ là lớp áo khoác ngoài này phải phủ được mông.

Ðể có sự hài hòa, nên nhớ đừng mặc thêm cái gì cũng bó chẽn khi mặc quần leggings. (N.L.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus