CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Quần leggings - nên mặc như thế nào?
Monday, December 31, 2012 4:41:33 PM


 

Ðiều đầu tiên cần phải xác định ngay là leggings không phải là quần, như kiểu quần tây quần jeans. Cho nên leggings sẽ không làm được công việc của một chiếc quần thông thường là che phủ phần mông của bạn khỏi cái nhìn của thế gian.

Hình: celebdelacream.com

Tuy nhiên, không thể phủ nhận một điều là leggings vẫn là một trong những kiểu trang phục có sức hấp dẫn đối với nữ giới. Vì vậy, việc chọn mặc một chiếc legginsg như thế nào cho thích hợp, cho đẹp là điều cần nên chú ý một cách nghiêm túc.

Nếu bạn mua một chiếc leggings quá chật, khi mặc vào, dưới ánh sáng mặt trời, mọi thứ đều sáng tỏ, tức người ta có thể nhìn thấy những gì bên trong xuyên qua cái leggings đó.

Hình: practicalfashionista.blogspot.com

Phải chọn một chiếc leggings vừa đúng với kích cỡ của mình. Nếu mua không đúng, cho dù bạn có thể tròng chân vô, thì chiếc quần đó cũng trong suốt hơn mình muốn. Nếu bạn mủm mỉm hơn và cảm thấy chẳng dễ chịu chút nào khi xỏ cái leggings vào thì chắc chắn là cái leggings đó quá nhỏ rồi. Một chiếc leggings đúng cỡ không bao giờ để lại nếp hằn trên chân khi bạn cởi quần ra và cũng sẽ không làm người khác nhìn thấy những lằn nét bên trong nổi lên trên chiếc leggings khi mặc vào.

Những thứ có thể mặc chung với leggings nói chung là phải che phủ được cái mông của bạn, chẳng hạn như là áo sơ mi dài phủ qua mông, đến nửa đùi; những cái áo sweaters quá cỡ, áo ôm nhưng phải dài, váy dài hoặc váy ngắn, áo đầm.

Hình: charmedvalerie.com

Ðể trông điệu đà, tinh tế hơn, nên kết hợp thêm đôi giày boots cổ cao để không thấy bất kỳ miếng da nào lọt ra ngoài.

Có thể mặc thêm một chiếc áo khoác mỏng dài kiểu cardigan, áo len hoặc áo vest. Nhưng phải nhớ là lớp áo khoác ngoài này phải phủ được mông.

Ðể có sự hài hòa, nên nhớ đừng mặc thêm cái gì cũng bó chẽn khi mặc quần leggings. (N.L.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus