XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Tribune thoát cơn phá sản Chapter 11
Monday, December 31, 2012 6:36:24 PM
 

 

NEW YORK - Tribune Co. chính thức ra khỏi cơn phá sản vào hôm Thứ Hai, chấm dứt cuộc hành trình của công ty kéo dài suốt bốn năm theo tiến trình của Chapter 11, theo tường thuật của Wall Street Journal.

Tòa nhà Chicago Tribune ở Chicago. (Hình: M Spencer Green/AP)

Peter Liguori, cựu tổng giám đốc News Corp và Discovery Communications dự trù sẽ được chọn làm tổng giám đốc của công ty Tribune, trong số các thành viên mới của tân hội đồng quản trị.

Công ty cho biết họ dự trù mở phiên họp đầu tiên “trong vài tuần tới,” để xác định vai trò của các thành viên trong hội đồng cùng các giám đốc công ty. Eddy Hartenstein, tổng giám đốc đương nhiệm và cũng là tân thành viên của hội đồng, sẽ vẫn ngồi ở ghế CEO cho đến khi được thay thế.

Nhóm truyền thông của Tribune làm chủ 23 đài truyền hình, trong khi nhóm xuất bản gồm các tờ nhật báo như Los Angeles Times và Chicago Tribune. Giới quan sát kỹ nghệ tiên liệu công ty này sẽ đem bán mấy tờ báo sau khi thoát ra khỏi cơn phá sản. (T.P.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus