XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Con trai chủ nhân Clippers qua đời tại Malibu
Thursday, January 03, 2013 2:38:41 PM

MALIBU, California (AP) -
Theo tin từ cảnh sát cho biết vào ngày Thứ Tư vừa qua, con trai của Donald Sterling, chủ nhân đội bóng rổ Los Angeles Clippers hiện đang thi đấu giải NBA, được phát hiện chết tại nhà riêng ở Malibu do sử dụng thuốc quá liều.

Ông Donald Sterling, chủ nhân đội bóng rổ hiện đang nổi tiếng giải NBA, Los Angeles Clippers. (Hình: Stephen Dunn/Getty Images)

Thi thể của Scott Ashley Sterling, 32 tuổi, được tìm thấy một thời gian ngắn sau 11 giờ 30 phút tối Thứ Ba trong khu vực số 22600 trên đường Pacific Coast Highway.

Những giới chức cảnh sát được đưa đến kiểm tra tình trạng của Sterling, đã phát hiện thi thể của nạn nhân. Một người bạn của Sterling nói ông đã không liên lạc được với bạn mình trong vài ngày trước đó. Và nhân viên cấp cứu tuyên bố Sterling đã chết tại hiện trường.

Trong một bản tuyên bố của cảnh sát cho biết: “Nhân viên giảo nghiệm của quận Los Angeles khẳng định là Sterling chết rõ ràng do sử dụng thuốc quá liều.”

Theo ông Dietz, giới chức thuộc cơ quan giảo nghiệm quận Los Angeles, nói cái chết rõ ràng là một tai nạn, nhưng cuộc giảo nghiệm tử thi được tiến hành để quyết định nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của Sterling.

Hiện phát ngôn viên đội Clippers vẫn chưa đưa ra lời tuyên bố nào về cái chết này.

Ðược biết, trong năm 1999, Scott Sterling, lúc đó 19 tuổi, bị bắt về tội bắt người bạn mình bằng súng shotgun. Cảnh sát Beverly Hills cho biết Philip Scheid, bị bắn vào chân trong khi cả hai cãi vã nhau tại ngôi biệt thự của Donald Sterling. Còn Scheid khai anh bị bắn từ phía sau trong khi bỏ chạy, trong khi Sterling khai anh bắn bạn chỉ vì hành động tự vệ sau khi Scheid cầm dao tiến gần đến mình. Phòng công tố quận Los Angeles đã không truy tố bất cứ ai trong vụ nổ súng này.

Scott Ashley Sterling, con trai của Donald Sterling, chủ nhân đội Los Angeles Clippers. (Hình: Internet via DMV)

Ông bố của Scott Sterling là một nhà triệu phú, một nhà từ thiện và cũng là chủ nhân đội bóng Los Angeles Clippers, vừa tạo lập thành tích 17 trận thắng liên tục nhưng bị chận đứng sau khi ngã ngựa trước Denver Nuggets với tỷ số 92-78 vào đêm Thứ Ba vừa qua trên sân khách Denver. (T.D.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus