CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Con trai chủ nhân Clippers qua đời tại Malibu
Thursday, January 03, 2013 2:38:41 PMMALIBU, California (AP) -
Theo tin từ cảnh sát cho biết vào ngày Thứ Tư vừa qua, con trai của Donald Sterling, chủ nhân đội bóng rổ Los Angeles Clippers hiện đang thi đấu giải NBA, được phát hiện chết tại nhà riêng ở Malibu do sử dụng thuốc quá liều.

Ông Donald Sterling, chủ nhân đội bóng rổ hiện đang nổi tiếng giải NBA, Los Angeles Clippers. (Hình: Stephen Dunn/Getty Images)

Thi thể của Scott Ashley Sterling, 32 tuổi, được tìm thấy một thời gian ngắn sau 11 giờ 30 phút tối Thứ Ba trong khu vực số 22600 trên đường Pacific Coast Highway.

Những giới chức cảnh sát được đưa đến kiểm tra tình trạng của Sterling, đã phát hiện thi thể của nạn nhân. Một người bạn của Sterling nói ông đã không liên lạc được với bạn mình trong vài ngày trước đó. Và nhân viên cấp cứu tuyên bố Sterling đã chết tại hiện trường.

Trong một bản tuyên bố của cảnh sát cho biết: “Nhân viên giảo nghiệm của quận Los Angeles khẳng định là Sterling chết rõ ràng do sử dụng thuốc quá liều.”

Theo ông Dietz, giới chức thuộc cơ quan giảo nghiệm quận Los Angeles, nói cái chết rõ ràng là một tai nạn, nhưng cuộc giảo nghiệm tử thi được tiến hành để quyết định nguyên nhân chính xác gây ra cái chết của Sterling.

Hiện phát ngôn viên đội Clippers vẫn chưa đưa ra lời tuyên bố nào về cái chết này.

Ðược biết, trong năm 1999, Scott Sterling, lúc đó 19 tuổi, bị bắt về tội bắt người bạn mình bằng súng shotgun. Cảnh sát Beverly Hills cho biết Philip Scheid, bị bắn vào chân trong khi cả hai cãi vã nhau tại ngôi biệt thự của Donald Sterling. Còn Scheid khai anh bị bắn từ phía sau trong khi bỏ chạy, trong khi Sterling khai anh bắn bạn chỉ vì hành động tự vệ sau khi Scheid cầm dao tiến gần đến mình. Phòng công tố quận Los Angeles đã không truy tố bất cứ ai trong vụ nổ súng này.

Scott Ashley Sterling, con trai của Donald Sterling, chủ nhân đội Los Angeles Clippers. (Hình: Internet via DMV)

Ông bố của Scott Sterling là một nhà triệu phú, một nhà từ thiện và cũng là chủ nhân đội bóng Los Angeles Clippers, vừa tạo lập thành tích 17 trận thắng liên tục nhưng bị chận đứng sau khi ngã ngựa trước Denver Nuggets với tỷ số 92-78 vào đêm Thứ Ba vừa qua trên sân khách Denver. (T.D.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus