CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Thượng Nghị Sĩ Michael Crapo nhận tội say rượu lái xe
Friday, January 04, 2013 5:53:07 PMBị “treo” bằng lái một năm

 

ALEXANDRIA, Virginia (AP) - Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Michael Crapo, thuộc đảng Cộng Hòa, hôm Thứ Sáu vừa nhận phạm tội say rượu lái xe, đồng thời xin lỗi về hành vi của mình cũng như tạ lỗi với cử tri tiểu bang Idaho, nơi ông đại diện.

TNS Michael Crapo cúi xuống khi phát biểu bên ngoài tòa án Alexandria General District Court, ở Alexandra, Virginia, 4 Tháng Giêng, sau khi nhận tội say rượu lái xe. (Hình: AP/Evan Vucci)

Trong lần xuất hiện chớp nhoáng tại tòa án Alexandria General District Court, ông Crapo không nói điều gì ngoại trừ nhận tội. Ông bị cáo buộc tội giảm khinh, phải đóng phạt $250 và phải hoàn tất chương trình an toàn về rượu bia. Ngoài ra, ông còn bị treo bằng lái trong 12 tháng. Ðây là hình phạt thông thường đối với người vi phạm say rượu lái xe lần đầu ở tiểu bang Virginia.

Trong lần trả lời phỏng vấn của các phóng viên ở tiểu bang nhà, ông thú nhận đã từng uống rượu mỗi tuần vài lần, phạm giới đối với tín ngưỡng Mormon của ông. Ông Crapo cho biết ông thử uống rượu lần đầu tiên cách đây chừng một năm nhưng không nhớ rõ trong trường hợp nào. Ông lầm nghĩ rằng uống rượu giúp giảm được “stress” nên thường giấu rượu ở nhà riêng tại Washington để uống một mình. Ông thêm rằng đêm ông bị bắt là lúc ông lái xe có uống rượu lần đầu tiên. (T.P.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus