CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Emily Garden
Monday, January 07, 2013 5:12:20 PMTropical fruit trees

Trồng cây tốt nhất để có trái tốt nhất

Ðiểm hẹn của những ai yêu quý thiên nhiên

 

Dan Huynh/Người Việt

 

“Yêu quý thiên nhiên là một điều đương nhiên với hầu như đa số của con người, nhưng đối với gia đình tôi nó là một truyền thống. Cái tên Emily Garden của chúng tôi để nhắc lại tất cả sự kính yêu về mẹ.

Vườn cây Emily Garden trên đường Mac Arthur thuộc thành phố Santa Ana.

 

 Ðó là tên người mẹ hiền của chúng tôi, người đã đem đến cho cuộc đời chúng tôi hạnh phúc như hôm nay và cũng là người ban cho chúng tôi tình yêu thiên nhiên cao quý nhất,” anh Nhật Quang, chủ nhân, nói.

Anh Nhật Quang và gia đình Emily Garden.

“Mẹ đã sinh ra các con cũng như trồng một mầm non và chăm sóc vun tưới cho đến ngày trưởng thành đơm hoa kết trái... Công ơn cha mẹ bao la biết dường nào và đó cũng là bài học chúng con đem vào cuộc đời... từ đó chúng tôi biết được sự yêu thích trồng cây. Từ một mầm sống được gieo lên trở thành một cây lớn cho nhiều quả trái xum xuê, thật là một hạnh phúc thật dễ thương tuyệt vời khi bạn gặt hái được điều đơn giản đó!” Người chủ nhân của Emily Garden tâm sự về tình yêu thiên nhiên của mình.

Các loại cây ăn trái tươi tốt của Emily Garden.

“Ăn trái nhớ kẻ trồng cây”. Ông bà xưa đã dạy chúng ta như vậy để biết nhớ ơn và biết tôn trọng những người đã một thời dày công chăm bón. Tất cả những ý nghĩa đó cũng nói lên sự quan trọng và niềm hạnh phúc lớn lao của người trồng cây.

Làm sao để được niềm vui khi trồng cây tốt nhất và hái được trái tốt nhất?

Emily Garden hy vọng sẽ đem đến cho bạn niềm vui đó. Một địa điểm sẽ giúp cho bạn đầy đủ những kiến thức cách trồng tỉa và phân bón cây ăn trái. Chỉ mới khai trương cách đây 1 tháng nhưng Emily Garden có thật nhiều kinh nghiệm trồng trọt từ truyền thống gia đình. Ðến nơi đây, bạn sẽ được sống trong khung cảnh thiên nhiên, trong một mẫu (43,000sqft) gồm đầy đủ các loại cây ăn trái thuần túy Việt Nam nhưng được chọn lọc từ các loại giống tốt nhất trên khắp thế giới như về các cây ăn trái: Quít clementine giống từ Algerie, cam, bưởi Việt Nam, mận Thái Lan, xoài, mãng cầu dai, v.v... và các loại cây hoa kiểng: Mai, đào, lan, cúc, bonsai... Ngoài ra, Emily Garden còn có bán các loại phân bón danh tiếng cho các loại cây, đặc biệt phục vụ hướng dẫn quý khách phương pháp trồng cây cho quả tốt nhất.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân, Emily Garden có đầy đủ thật nhiều các loại cây ăn trái trưng bày dịp Tết, tượng trưng cho sự sung túc và các loại cây hoa kiểng thật đẹp để trang trí nhà của quý khách trong dịp Xuân về. Ðặc biệt trong thời gian mới khai trương, Emily Garden có giá thật đặc biệt cho quý đồng hương trong cộng đồng. Cây quýt, quất, cam đang đầy trái 5 gallon chỉ có $20; 15 gallon chỉ có $70 và bớt 50% cho nhiều loại cây ăn trái khác. Ngoài ra các loại hoa đón Xuân, ngoài hoa đào, mai, lan, cúc, chúng tôi còn có hoa mộc qua, một loại hoa nở hết đợt này sang đợt khác rất đẹp khi trang trí nhà cửa suốt cả năm.

Emily Garden xin có một nhắc nhở cho các khách hàng yêu thích trồng cây là chú ý trong Mùa Ðông năm nay rằng vì thời tiết lạnh nên quý vị cần chăm sóc các cây ăn trái nhiệt đới để bảo vệ cây quý của mình như: Chuối, na, xoài, mãng cầu... Quý khách nên theo dõi thời tiết thường xuyên hàng ngày thật kỹ lưỡng hơn, bằng cách giữ cho cây ấm, quấn vải chung quanh thân cây hoặc trùm vải drap kín.

Anh Nhật Quang, chủ nhân Emily Garden gửi lời chúc năm mới và chân thành cảm ơn đến quý khách đồng hương xa gần đã đến thăm và ủng hộ từ ngày khai trương đến nay và anh hy vọng Emily Garden mãi mãi sẽ là điểm hẹn của những ai luôn yêu quý thiên nhiên và cây trái.

Cô chủ nhỏ dễ thương của Emily Garden.

Emily Garden mở cửa suốt 7 ngày trong tuần. Từ 8AM đến 4:30 PM mỗi ngày. Xin hân hạnh được đón tiếp quý khách và quý đồng hương.

Mọi chi tiết xin liên lạc Emily Garden tại số điện thoại (714) 557-3404.


Emily Garden

3439 W. Mac Arthur Blvd.,

Santa Ana, CA 92704

Tel: (714) 557-3404

Fax: (714) 210-0107


BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus