XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Lớp huấn luyện CPR bằng tiếng Việt
Monday, January 07, 2013 6:37:21 PM
WESTMINSTER (NV) - Nhóm tình nguyện viên Hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ (ARC) và American Heart Association sẽ mở lớp huấn luyện cấp cứu hô hấp nhân tạo cho người lớn và trẻ em bằng tiếng Việt (CPR/Adult & Child) vào Thứ Bảy, ngày 19 Tháng Giêng, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa, tại trung tâm sinh hoạt và giải trí cộng đồng Westminster, 8200 Westminster Ave., Westminster, CA 92683, góc với đường Westminster và All American Way.

Các tình nguyện viên Hội Hồng Thập Tự. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Học viên có thể ghi danh online tại www.activenet.active.com/westminster hoặc đến trực tiếp ghi danh tại địa chỉ trên, số điện thoại (714) 895-2860.

Học phí cho lớp học là $35. Học viên sẽ nhận chứng chỉ hoàn tất của ARC hoặc AHA (có giá trị trong 2 năm).

Mọi thắc mắc về ghi danh, xin email cho Steve Hòa Phạm: mustknowcpr@gmail.com hay gọi điện thoại (714) 403-9975 và để lại tên, lời nhắn và số điện thoại của quý vị. (L.N.)

 
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus